hotline

Bọc răng sứ cho răng hô

12/12/2016 | Tin tức nha khoa | 0 comment

Răng hô là hiện tượng các răng bị đưa ra phía trước và gây ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ thẩm mỹ cùng với chức năng ăn nhai của răng. Bọc răng sứ cho răng hô được xem là một phương pháp hữu hiệu cho việc khắc phục tình trạng hô vẩu của răng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biện pháp bọc răng sứ cho răng hô được sử dụng trong nha khoa hiện nay.
bọc răng sứ cho răng hô

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Khi nào nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng hô?

Bọc răng sứ được xem là một phương pháp thay men cho răng để điều trị cho những trường hợp răng xấu như răng thưa, răng khập khểnh, răng mẻ, răng hô.

Đối với những trường hợp răng bị hô nhẹ thì niềng răng không phải là giải pháp hiệu quả nhất vì phương pháp này sẽ gây ra nhiều khó khăn khi vệ sinh răng miệng, dễ làm các răng bị xỉn màu, gây mất vẻ thẩm mỹ. Vì thế, phương pháp bọc răng sứ cho răng hô đã được cho ra đời để khắc phục các hạn chế của biện pháp niềng răng. Điều trị các khuyết điểm của răng bằng biện pháp bọc răng sứ được chứng minh là an toàn cho sức khỏe người sử dụng, tuổi thọ của răng sứ cao, có khả năng kéo dài đến vài chục năm. Đồng thời, chức năng ăn nhai sẽ được phục hồi, nâng cao vẻ thẩm mỹ cho gương mặt, giúp bạn tự tin hơn.

bọc răng sứ cho răng hô

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Phương pháp bọc răng sứ được khuyên sử dụng để điều trị cho các trường hợp sau:

  • Răng bị hô có thể do răng hoặc do hàm hoặc do cả 2 yếu tố trên nhưng bọc răng sứ chỉ có thể phát huy hết hiệu quả khi được sử dụng để điều trị răng hô do nguyên nhân từ răng.
  • Bạn muốn điều trị răng hô trong thời gian ngắn, cụ thể là vài ngày thay vì đeo niềng răng kéo dài từ 1 đến 2 năm.
  • Bọc sứ giúp cải thiện tình trạng men xấu của răng, giúp thay đổi màu men, giữ cho răng trắng sáng nên phương pháp này thường được áp dụng cho những ai có men răng xấu.

Phương pháp bọc răng sứ cho răng hô có an toàn cho sức khỏe không?

Để thực hiện phương pháp này, răng phải được mài nhỏ đi một ít để bọc lớp sứ bên ngoài. Nếu toàn bộ quá trình đều được hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nhất và được điều trị bới các bác sĩ chuyên nghiệp thì có thể đảm bảo độ chính xác cao, không gây đau đớn. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn yên tâm khi điều trị.   

Cách chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ

  • Khi chảy răng bạn nên sử dụng bàn chải có lông mềm, mảnh. Mỗi ngày đánh răng 2 lần, sau khi ăn và trước khi đi ngủ.
  • Sau mỗi buổi ăn bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để lấy đồ ăn còn bám vào kẽ răng.
  • Không nên ăn thức ăn quá cứng và dai để tránh làm tổn hại đến mão sứ.
  • Nên đi khám nha khoa định kỳ 6 tháng một lần.

bọc răng sứ cho răng hô

Có thể bạn quan tâm

  • Bọc răng sứ cho răng cửa

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp bọc răng sứ cho răng hô hay bất kì vấn đề khác về răng miệng, vui lòng liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được khám và tư vấn miễn phí.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen