hotline

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu ?

05/01/2015 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Một nụ cười tươi xinh sẽ điểm tô cho sắc đẹp của mọi người. Chính vì vậy, nụ cười thường được nhiều người chăm chút và chú ý. Tuy nhiên nhiều người không may mắn với những nguyên nhân khác nhau khiến cho hàm răng bị tổn thương, gãy hoặc sức mẻ. Điều này không chỉ tác động đến việc ăn uống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của họ. Bọc răng sứ Titan là một giải pháp hiệu quả trong việc phục hình răng. Vậy bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu? có đắt lắm không?

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu
Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu

Ưu điểm của răng sứ Titan

Răng sứ Titan là tên gọi của răng sứ được làm từ chất liệu làm răng giả tốt hiện nay là Titan. Đây là loại chất liệu có tác dụng tạo thành đường cắt răng sứ chuẩn xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Ngoài ra, Titan còn có tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất. Vì vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh. Đồng thời, Titan còn có ưu điểm là hạn chế khả năng ăn mòn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến các mô răng xung quanh.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu
Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu là vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ công chúng

Một ưu điểm không thể không nhắc đến nữa đó là về giá thành, có thể nói răng sứ Titan được cho là một trong những loại có giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quy trình bọc răng sứ Titan thế nào

Để tiến hành bọc răng sứ Titan, trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng để nắm rõ mức độ hư hỏng của răng. Ngoài ra, ở bước này bác sĩ cũng sẽ kiểm tra để xem bạn có bị mắc những bệnh răng miệng khác như viêm nha chu, viêm nướu… hay không để còn có biện pháp chữa trị kịp thời. Kế đó, sẽ thực hiện việc lên khung giá khớp để đảm bảo độ chắc chắn, sát khít cũng như độ thẩm mỹ. Chụp phim X-quang là bước thứ ba để từ đó tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau. Và bước cuối cùng là lựa chọn mẫu răng và thử sườn, kiểm tra khớp cắn. Ở bước này sẽ đưa ra kết quả của việc kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Titan.

Xem thêm:

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Titan là một trong những giải pháp nhận được sự lựa chọn của nhiều người. Không những về chất lượng và độ thẩm mỹ mà còn phải kể đến mức giá mà họ phải trả cho một ca bọc răng sứ Titan. So với những loại răng sứ khác thì răng sứ Titan được cho là có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen