hotline

Cấy ghép Implant có an toàn không ?

15/04/2015 | Tư vấn Implant | 0 comment

Phương pháp cấy ghép implant được bác sĩ Branemark thực hiện lần đầu tiên vào năm 1965. Kể từ đó, cấy ghép implant được cho là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp răng cần phục hình, đồng thời đây cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của ngành nha khoa trên thế giới. Nhưng cấy ghép Implant có an toàn không có đem lại hiệu quả không?

Cấy ghép Implant có an toàn không
Cấy ghép Implant có an toàn không?

Cấy ghép Implant có an toàn không

Từ khi ra đời cho đến nay, tất cả những ca phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant đều có kết quả cao, tỉ lệ thành công chiếm tới 98%. Điều này đã chứng minh phần nào được sự thành công vượt trội cũng như những ưu việt mà phương pháp này đã mang lại cho bệnh nhân quả là to lớn. Cũng chính vì vậy mà hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới sau khi được thực hiện phương pháp này tại các phòng khám nha khoa uy tín đều tỏ ra rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Cấy ghép Implant có an toàn không
Implant được cấy ghép vào xương hàm

Nắm bắt được những kỹ thuật cũng như những phương pháp phục hình nha khoa hiện đại trên thế giới, các bác sĩ ở Việt Nam đã trực tiếp ra nước ngoài để được lĩnh hội những kiến thức quý báu đó để đưa về Việt Nam ứng dụng cho bệnh nhân của mình. Đó cũng là lí do mà phương pháp cấy ghép implant nhanh chóng được thực hiện tại Việt Nam. Ca cấy ghép implant được thực hiện lần đầu tiên tại viện Răng hàm mặt Trung Ương. Và cho đến bây giờ nó đã được thực hiện rộng rãi tại các phòng khám nhà nước nói chung và các phòng khám nha khoa nói riêng. Bệnh nhân đều rất hài lòng với kết quả sau khi cấy ghép implant. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại không biết cấy ghép Implant có an toàn không.

Xem thêm:

Implant là một phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ bằng chất liệuTitanium. Trụ này sẽ được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm và nó chính là điểm tựa cho phần răng sứ ở bên trong. Với hệ thống máy móc như máy cắt xương bằng sóng siêu âm sẽ giúp cho ca cấy ghép Implant trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh được sự đau đớn cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant an toàn không
Cấy ghép Implant tại nha khoa

Sau khi cấy ghép implant và chờ cho trụ bám chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành việc bọc răng sứ bên ngoài của răng, tạo cho hàm răng mới được thay thế vừa đáp ứng chức năng ăn nhai của hàm lại vừa tạo được độ thẩm mỹ cho hàm răng. Để có kết quả cấy ghép implant được tốt, bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc thật kỹ càng và tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Trong đó vấn đề vệ sinh răng miệng cũng cần phải chú ý: bệnh nhân nên đánh răng hằng ngày ít nhất 2 lần, ngoài ra nên sử dụng thêm nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch vi khuẩn bám lại trên hàm răng, nhằm tránh bị mắc những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu…

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen