hotline

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

27/06/2017 | Kiến thức nha khoa | 0 comment

Cấy ghép răng Implant có tốt không thưa bác sĩ? Tôi đang bị mất một chiếc răng hàm nên muốn đi trồng răng giả. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi được khuyên nên đi thực hiện cấy ghép Implant nhưng tôi không biết liệu rằng phương pháp này có tốt không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Huyền Thanh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Huyền Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép răng Implant có tốt không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp giúp phục hình lại các khuyết điểm răng bị thưa với khoảng cách lớn, răng bị gãy rụng, mất răng sau chấn thương mạnh. Phương pháp này thực hiện khá nhanh và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn có những thắc mắc như chị Huyền Thanh rằng cấy ghép răng Implant có tốt không?

Cấy ghép răng Implant có tốt không? 1

Mô tả quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia nha sĩ đến từ trung tâm Đăng Lưu cho rằng, cấy ghép răng Implant là một phương pháp đặc biệt rất tốt vì nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật mà cho đến nay, không có bất kì phương pháp làm răng giả nào có thể có được:

Khắc phục khuyết điểm ở hàm răng, trả lại sự cân đối, đều đặn cho hàm răng.

Kĩ thuật tác động trực tiếp vào vị trí khuyết điểm mà không cần mài răng hay lắp cầu răng sứ.

Không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, các tổ chức mô mềm ở răng.

Trụ có cấu tạo chắc chắn, tương hợp tốt với khoang miệng, khả năng chịu lực cao.

Cải thiện chức năng ăn nhai của răng miệng và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Thực hiện không gây đau đớn, không gây biến chứng và không làm ảnh hưởng đến vị giác.

Kĩ thuật thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả mang tính lâu dài.

Địa chỉ thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant có tốt không không chỉ dựa vào phương pháp tiến hành mà còn dựa vào địa chỉ nơi bạn quyết định thực hiện. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín, tiến hành cấy ghép răng Implant an toàn cho hiệu quả cao được nhiều khách hàng biết biết.

Tại trung tâm, kĩ thuật cấy ghép răng Implant được chuyển giao công nghệ trực tiếp độc quyền từ nước ngoài với các bước tiến hành diễn ra nghiêm ngặt, theo trình tự và tiêu chuẩn quốc tế. Không những vậy, khi thực hiện phương pháp này, khách hàng có thể yên tâm vì trung tâm sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, phân tích kết quả đạt độ chính xác cao cũng như hỗ trợ phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn.

Cấy ghép răng Implant có tốt không? 2

Nha khoa Đăng Lưu với đầy đủ nhân lực và vật lực hỗ trợ thực hiện thành công

Cũng chính ở nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn tư vấn và kiểm tra, xử lí các bệnh răng miệng đầy đủ cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ này. Cấy ghép răng Implant được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước, không gây đau đớn, không gây kích ứng và làm viêm vùng chân răng. Trụ Implant được cấy ghép vào sâu trong khung xương quai hàm mà không bị hở cũng như không lộ ra ngoài, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả thực hiện.

Đến đây, bạn Huyền Thanh đã có thể giải đáp được vấn đề cấy ghép răng Implant có tốt không của mình. Để thực hiện phương pháp này, tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kĩ cũng như chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về địa chỉ và cách thực hiện. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Bình luận đã bị đóng.

lich-hen