hotline

Chi phí tẩy trắng răng

30/12/2015 | Tẩy trắng răng | 0 comment

Với những kỹ thuật tẩy trắng răng tiên tiến được các phòng nha áp dụng hiện nay, chi phí tẩy trắng răng rất dễ chịu. Bạn chỉ cần chi trả khoảng 2,5 triệu đồng khi tẩy trắng cả hai hàm. Đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu, răng nhiễm tetracyline, răng sâu, răng bị hư hỏng cần phục hình trước khi tẩy trắng, chi phí tẩy trắng răng sẽ được cân nhắc sao cho đem lại hiệu quả tẩy trắng răng được như ý. Sau một liệu trình, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, không còn ố vàng hay xỉn màu.

Chi phí tẩy trắng răng
Kết quả sau khi tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để biết được tình hình răng miệng của bạn. Từ đây bác sĩ sẽ biết được mức độ màu sắc hiện tại của bạn như thế nào thông qua bảng đo màu Vita. Đồng thời, nếu như bạn có gặp phải bệnh nào về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều trị luôn. Sau khi đã có những kết quả ban đầu thì bác sĩ sẽ đưa ra bảng màu để bệnh nhân biết được về độ trắng sáng của hàm răng mình sau khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng.

Chi phí tẩy trắng răng
Bác sĩ kiểm tra răng miệng trước khi tẩy trắng

Với kỹ thuật hiện đại thì hiện nay, tại các phòng khám thường sử dụng tia Lazer Lazer hoặc đèn Plasma để kích hoạt mức độ trắng sáng của thuốc tẩy trắng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau thời gian kích hoạt 1h thì kết quả trắng sáng đã hiện rõ ràng và bạn có thể về nhà ngay sau đó. Đó là trường hợp tiến hành tẩy trắng răng tại phòng khám, còn đối với trường hợp tẩy trắng răng tại nhà thì bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc tẩy trắng và hướng dẫn cách đeo máng tẩy trắng, cách cho thuốc vào máng để về nhà có thể thực hiện được. Bệnh nhân sẽ cho thuốc vào máng tẩy trắng và đeo nó vào miệng 2-3 giờ trong một ngày. Chỉ sau 7 ngày, thì một hàm răng trắng sáng đối với bạn không còn là điều mơ ước nữa.

Về chi phí tẩy trắng răng thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như là tình trạng màu răng hiện tại của bệnh nhân như thế nào? Bệnh nhân lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào, thuốc tẩy trắng nào…? Với mỗi loại thì sẽ có những mức giá phù hợp khác nhau nhưng thông thường thì mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 triệu đồng.

Xem thêm:

Chi phí tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu có phù hợp không?

Các bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước để thực hiện ca tẩy trắng. Phòng khám nha khoa tốt tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, có hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại sẽ tạo sự thành công cho bệnh nhân.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen