hotline

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu ?

09/04/2016 | IMPLANT | 0 comment

Phục hình cấy ghép răng implant là kỹ thuật hiện đại và hiệu quả, giúp bệnh nhân có cơ hội sở hữu một hàm răng chắc chắn như răng thật. Vấn đề mà nhiều người còn thắc mắc ở đây là chi phí trồng răng implant bao nhiêu cũng là điều quan trọng. Vì nhiều người rất muốn thay đổi bản thân nhưng có thể điều kiện kinh tế của họ không cho phép.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?
Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Implant là một khối hình trụ có chất liệu là titanium. Nó được gắn chắc chắn vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng có tác dụng thay thế chân răng đã mất. Trụ titanium gắn chặt với xương hàm nên phù hợp với môi trường tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến cơ thể. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương thì bác sĩ sẽ gắn một mão răng sứ giống như răng thật ở bên trên trụ implant. Răng implant có thể tồn tại cùng xương hàm suốt đời theo thời gian nếu bạn có chế độ chăm sóc răng tốt.

Có thể bạn quan tâm

Khi nói về giá cho một ca cấy ghép implant thì chúng ta không thể đưa ra con số chính xác được. Vì mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chẳng hạn như là số răng bị gãy rụng cần phải thay thế, loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn, loại răng sứ phục hình hay là cơ sở nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn… Trung bình giá cấy ghép implant thường dao động từ 800 USD đến 1200 USD/1 trụ răng. Nhiều trường hợp bệnh nhân mất răng nhiều năm nên mật độ xương hàm còn ít nên gây khó khăn cho việc cấy ghép Implant. Những trường hợp này có thể xem 

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?
Quy trình trồng răng implant

Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Đăng Lưu ?

Nha khoa Đăng lưu là cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, được giới chuyên môn công nhận cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Cơ sở nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài và chế độ chăm sóc của bệnh nhân chu đáo. Đặc biệt, nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều tốt nghiệp đúng chuyên ngành, từng tham gia các khóa đào tạo y học nước ngoài và tham gia các hội thảo quốc tế. Với những ưu điểm như vậy, chúng tôi sẽ đem đến sự an toàn, thoải mái và thẩm mỹ như ý cho quý khách hàng.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Nếu bạn có vấn đề gì về vấn đề răng miệng, đặc biệt cần cấy ghép răng implant hay thắc mắc về việc chi phí trồng răng implant bao nhiêu? thì hãy đến với phòng khám nha khoa Đăng lưu để được bác sĩ tư vấn, kiểm tra cụ thể và tư vấn kỹ càng về mức giá để bạn hiểu rõ hơn về trường hợp của mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen