hotline

Công nghệ tẩy trắng răng

14/01/2015 | Tẩy trắng răng | 0 comment

Tẩy trắng răng là dịch vụ phổ biến trong nha khoa, được rất nhiều người lựa chọn để làm tăng giá trị thẩm mỹ cho răng miệng, cải thiện màu sắc của răng, kích trắng răng đến vài cấp độ so với màu răng thật. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại và nhiều thành tựu trong y tế, công nghệ tẩy trắng răng hiện nay đạt đến những tiêu chí như ý về độ bền màu, an toàn với cơ thể con người, nhanh chóng mà hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng
Công nghệ tẩy trắng răng cho hiệu quả như ý

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Lase Whitening là tên gọi của loại laser tác động hoạt hóa thuốc, giúp cho răng được tẩy sáng bóng và trắng lên nhiều tông sau một liệu trình điều trị. Công nghệ tẩy trắng răng Lase Whitening sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, an toàn với sức khỏe con người, không gây kích ứng. Tẩy trắng bằng Laser Whitening sử dụng ánh sáng Laser kích hoạt thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng.

Điểm đặc biệt của công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là khả năng tẩy răng trắng sáng lên vài tông màu mà vẫn duy trì men răng tự nhiên, bảo vệ thân răng vững chắc, an toàn và thân thiện với cơ thể của bạn, không gây kích ứng hay biến chứng như nhiều phương pháp truyền thống.

Công nghệ tẩy trắng răng
Công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa

Thời gian chiếu đèn Plasma tẩy trắng răng cũng như quá trình kích hoạt làm tăng tá dụng khử màu của thuốc chỉ kéo dài khoảng 1 giờ. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài lên đến 10 năm.

Bleachbright được đánh giá là công nghệ tẩy trắng hiệu quả hiện nay với công thức tẩy trắng độc đáo, tiên phong và sáng tạo. Kết hợp giữa chất gel làm trắng với các bước sóng, hỗ trợ bởi hệ thống ánh sáng Led và đèn Beyond, kích trắng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn với độ PH=7, đạt ngưỡng an toàn của tổ chức nha khoa thế giới.

Xem thêm:


Công nghệ tẩy trắng răng đem lại an toàn và sự hài lòng

Đây đều là những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, được tin dùng bởi rất nhiều phòng nha uy tín và chất lượng hiện nay, được tổ chức y tế thế giới chứng nhận. Tẩy trắng răng đem lại cho bạn diện mạo rạng rỡ, tự tin, mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, công nghệ dù có hiện đại đến đâu, nhưng bạn không chăm sóc răng miệng đúng cách thì răng sẽ không giữ được màu sắc của nó sau khi tẩy. Chế độ ăn uống hợp lý, vệ sinh răng miệng đúng cách, kiểm tra răng miệng thường xuyên tại phòng nha sẽ giúp bạn giữ được độ bền tẩy trắng răng lên đến 10 năm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen