hotline

Giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay có mắc không

08/11/2014 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay tại các trung tâm nha khoa thường có những thay đổi khiến nhiều bệnh nhân thường rất khó để phán đoán được đâu là giá thật của nó cùng với rất nhiều câu hỏi khác về răng sứ.

Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi về thẩm mỹ răng sứ như: Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ? Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ? Bọc răng sứ bao nhiêu tiền ? Gia rang su thế nào. Dưới đây là những giải đáp dành cho bạn về những thắc mắc trên.

không nhiều người nắm giá răng sứ thẩm mỹ
Giá các loại răng sứ hiện nay

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Răng sứ thường được dùng trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng thì ta sẽ sử dụng phương pháp cầu răng. Phương pháp này chỉ được thực hiện nếu các răng xung quanh chân răng đã mất vẫn còn chắc khỏe, không bị nghiêng ngả và mức độ tiêu xương không đáng kể.

Để thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài 2 hay nhiều răng xung quanh làm cùi sứ để nâng đỡ các răng giả, và trồng răng giả lên bề mặt răng giúp khắc phục những khuyết điểm về thẩm mỹ, cũng như khả năng ăn nhai cũng được hồi phục.

giá răng sứ thẩm mỹ

Trong trường hợp nếu răng bị sâu nặng, phương pháp trám răng thường không cho hiệu quả lâu dài. Lúc này, bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình răng và khôi phục các chức năng của răng. Phương pháp này là mão răng sứ.

Giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay 

Hiện nay, xét về vật liệu cấu tạo, răng sứ được chia ra làm 3 loại đó là răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng sứ toàn sứ. Tính thẩm mỹ và độ bền của các loại răng này không giống nhau như ở răng sứ kim loại có độ bền kém, dễ bị đen viền nướu sau khoảng 2 năm sử dụng gây mất thẩm mỹ. Răng sứ titan tuy có độ bền cao nhưng màu sắc lại không giống với răng thật nên thường không được chọn lựa để phục hình răng cửa hay những răng trước. Riêng răng sứ toàn sứ lại có độ bền vượt trội và ít thay đổi màu sắc theo thời gian.

giá răng sứ thẩm mỹ

Giá răng sứ thẩm mỹ tùy thuộc vào từng loại răng

Có thể bạn tâm

Giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay cũng có sự chênh lệch tùy theo từng loại sứ. Gia rang su rất đa dạng từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng/răng. Nguyên nhân của sự khác biệt này chủ yếu nằm ở chất lượng và độ thẩm mỹ của từng loại răng. Tuy nhiên, với nhiều nha khoa uy tín, giá thành còn phụ thuôc vào chất lượng phục vụ, vào sự đầu tư máy móc nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống vô trùng để tránh nhiễm trùng trong thời gian thực hiện các bước điều trị hoặc lây nhiễm chéo từ người này sang người khác, đây là vấn đề mà nhiều nha khoa thường “lờ đi” để tiết kiệm chi phí.

Cẩn thận khi bọc răng sứ

Không ít bệnh nhân thường cảm thấy răng bị ê buốt, gặp khó khăn khi ăn sau khi bọc sứ. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do lúc mài răng, bác sĩ thường mài quá nhiều so với qui định, làm buồng tủy răng bị tổn thương khiến răng trở nên nhạy cảm. Không loại trừ trường hợp răng bị chết tủy nếu bác sĩ xâm lấn quá nhiều vào buồng tủy. Vì vậy đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có chuyên môn cao và am hiểu về cấu tạo răng để có những phán đoán và đưa ra cách điều trị chính xác, tránh tổn hại đến răng. Bên cạnh đó, răng sứ sau khi phục hồi cũng bền chắc và thẩm mỹ hơn nếu được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen