hotline

Giá niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không?

27/06/2017 | Tư vấn Implant | 0 comment

Ngày nay có không ít người tìm đến dịch vụ niềng răng chỉnh nha cho những trường hợp như răng vẫu, móm, mọc lệch vì không được tự tin khi giao tiếp. Và hầu hết mọi đều lo lắng không biết giá niềng răng bao nhiêu tiền? Niềng răng như vậy có đảm bảo hiệu quả lâu dài hay không? Quy trình niềng răng như thế nào?

Có bao nhiêu phương niềng răng chỉnh nha?

Hiện nay có 3 phương pháp niềng răng phổ biến đó là niềng răng bằng hàm tháo lắp, niềng răng mắc cài cố định, niềng răng bằng phương pháp phẫu thuật

Niềng răng bằng hàm tháo lắp

Đây là phương pháp hiện đại, sẽ dùng máng khay sứ hay thuỷ tinh (được đúc từ mẫu hàm bệnh nhân) để bệnh nhân mang vào hàm và nắn chỉnh răng từ từ. Có thể mở ra vệ sinh hằng ngày, phù hợp với những trường hợp dễ điều tri. Tuy nhiên giá niềng răng đối với phương pháp này cũng tương đối mắc tiền.

Chỉnh răng bằng phương pháp mắc cài cố định

Giá niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không? 1

Niềng răng cố định ôm sát răng

Mắc cài được gắn cố định vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ duy nhất được tháo ra khi chấm dứt quá trình điều trị. Phương pháp này là phương pháp cổ điển, hiệu quả cao hơn phương pháp tháo lắp nhưng rất khó vệ sinh. Quá trình niềng răng đối với phương pháp này thường kéo dài từ 1 -3 năm. Giá niềng răng của phương pháp này cũng tương đối cao, do thời gian điều trị kéo dài. Lứa tuổi phù hợp để niềng răng dùng phương pháp này là 12 -25 tuổi.

Chỉnh răng bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng

Đây được xem là một phương pháp hiện đại, được xem là phương pháp chỉnh hàm hô không niềng răng. Phương pháp này thường được dùng trong những trường hợp phức tạp, răng lộn xộn, không đúng cung hàm. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh sửa để đưa răng về vị trí mới sau đó kẹp bằng nẹp vít.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không? 2

Phẫu thuật chỉnh hình lại răng bằng nẹp vít

Ưu điểm của phương pháp này là có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bệnh nhân lớn tuổi không thể chỉnh nha bằng những phương pháp cổ điển. Thời gian phẫu thuật rất ngắn, chỉ sau 1 lần phẫu thuật răng đã về đúng vị trí. Chi phí cho phương pháp này cao hơn 2 phương pháp còn lại.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Để niềng răng bạn phải cần được nhiều cuộc thăm khám từ bác sỹ. Bác sĩ sẽ lấy mẫu bằng thạch cao để nghiên cứu. Việc này hoàn toàn không gây đau. Trên mẫu này, bác sỹ sẽ xem xét tình trạng, hình thể các răng của bạn, đó những khoảng thừa, thiếu, mất trên hàm răng Với quá trình này, răng của bạn sẽ được chụp ảnh và làm tư liệu cho quá trình chỉnh răng sau này.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền? Có đắt không? 3

Khay niềng răng trong suốt tạo cảm giác thoải mái

Tiếp theo bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn quy trình chỉnh răng và thời gian cụ thể. Từ thời gian này trở đi trở về sau cách 1 tuần, 1 tháng hay 2 tháng bạn mới phải gặp bác sỹ một lần tuỳ theo quá trình tiến triển răng của bạn cũng như phương pháp bạn chọn lựa.

Giá niềng răng bao nhiêu tiền thì không thể có một mức giá chính xác được, vì còn tuỳ theo tình trạng răng lệch lạc của bạn cũng như phương pháp điều trị mà bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về giá niềng răng cụ thể đối với trường hợp mỗi người.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen