hotline

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm

21/04/2015 | Tin tức nha khoa | 0 comment

Cuộc sống hiện đại cũng là điều kiện để cho mọi người có chăm sóc cho bản thân được tốt hơn. Trong đó, sức khỏe răng miệng là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo mọi người trên thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam chúng ta. Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là một phương pháp chăm sóc nha khoa hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm, hiện đại và hiệu quả

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng phải được quan từ từ những vấn đề nhỏ nhặt. Nhiều người thường chủ quan cho rằng hàm răng mình vẫn tốt, không có biểu hiện gì của các bệnh răng miệng nên lơ là hơn. Tuy nhiên chỉ cần lơ là chút thôi cũng khiến cho nhiều bệnh răng miệng có cơ hội bùng phát. Trong đó, việc vôi răng xuất hiện là điều đáng lưu ý.

Việc lấy cao răng bằng sóng siêu âm có tác dụng rất lớn đối với việc giúp cho nướu chắc khỏe, đồng thời nó cũng giúp lấy đi những mảng bám lâu ngày trên răng hoặc trong các kẽ răng. Nếu như không được lấy thường xuyên thì phần cao răng này sẽ bị tích tụ lại thành từng mảng cứng có màu vàng, bám chắc ở hàm răng. Cao răng chính là nguyên nhân gây ra các hiện tượng như hôi miệng hay là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập vào và tạo nên các bệnh như sâu răng, viêm nha chu…

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Lấy cao răng bằng sóng siêu âm được thực hiện cẩn thận tại nha khoa

Với những lí do trên nên các bác sĩ nha khoa thường đưa ra lời khuyên là mọi người nên đi lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ một lần, như vậy mới bảo vệ vững chắc cho sức khỏe răng miệng của mình.

Với sự phát triển vượt bậc của trình độ khoa học kỹ thuật thì các phương pháp nha khoa cũng dần được cải tiến. Và việc lấy cao răng bằng sóng siêu âm cũng không nằm ngoài quy luật chung đó. Trước đây, việc lấy cao răng sẽ khiến cho nhiều người có cảm giác đau nhức và ê buốt nhưng hiện nay, các phòng khám đã trang bị phương pháp chăm sóc răng miệng toàn diện với tên gọi EMS của Thụy Điển sẽ giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng khi đi lấy cao răng.

Xem thêm:

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Vệ sinh răng miệng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm với phương pháp EMS của Thụy Điển được thực hiện thông qua hoạt động của sóng âm. Thông qua những dao động của sóng âm sẽ đánh bật đươc hết tất cả những mảng bám trên các kẽ răng; Không những thế, phương pháp lấy cao răng bằng sóng siêu âm này cũng không gây hại cho mô và nướu răng.

Đặc biệt, cùng với sự kết hợp của muối khoang EMS Powder Plus được sử dụng trong quá trình đánh bóng răng nên sẽ đưa lại kết quả đánh bóng trên bề mặt răng một cách hiệu quả, an toàn và thoải mái. Công nghệ này có tác dụng làm sạch toàn bộ túi nha chu từ những chỗ có thể nhìn thấy cũng như những vị trí tận sâu trên trong răng hay tại các kẽ bên răng mà không làm mòn men răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen