hotline

Lợi ích của việc trồng răng Implant

10/02/2015 | Tư vấn Implant | 0 comment

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu Titanium, nó có hình dáng giống như chân răng. Với trụ này thì sẽ được bác sĩ tiến hành cấy ghép vào trong xương hàm, để làm chỗ dựa cho những răng sứ bên trên. Từ khi ra đời cho đến nay thì Lợi ích của việc trồng răng Implant đã được minh chứng nhằm mục đích phục hồi lại một hay nhiều chiếc răng đã mất đi mà vẫn đem lại thẩm mỹ và an toàn

Lợi ích của việc trồng răng
Mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Lợi ích của việc trồng răng Implant

Trồng răng Implant vẫn thực hiện chức năng ăn nhai tốt

Khi thực hiện việc trồng răng Implant thì hàm răng có thể ăn nhai một cách bình thường giống như răng thật. Việc này thực sự rất tốt hơn việc phải sử dụng hàm răng giả như những kỹ thuật trước đây. Vì với răng Implant thì bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn những thức ăn mà mình yêu thích mà không phải chịu nỗi lo “rớt hàm”.

Lợi ích của việc trồng răng Implant
Lợi ích của việc trồng răng Implant là gì?

Ngăn ngừa và hạn chế sự tiêu xương do mất răng.

Tại vì khi thực hiện phương pháp trồng răng Implant thì những răng xung quanh không hề bị tác động hay ảnh hưởng. Mặt khác nó không những phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi mà còn có vau trò rất lớn đối với việc làm tăng kết cấu bền chắc của xương hàm. Có được điề đó là nhờ nó bảo tồn và kích thích các xương hàm phát triển một cách tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép Implant.

Xem thêm:

Sau khi trồng răng Implant thì bệnh nhân vẫn phát âm bình thường

Sở dĩ có được điều này là vì phương pháp trồng răng Implant đã giúp lấp đầy những khoảng trống do răng bị mất đi gây ra, nên nó không những không ảnh hưởng đến việc phát âm mà còn giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn rất nhiều so với lúc chưa thực hiện cấy ghép Implant.

Trả lại một nụ cười tươi xinh và rạng rỡ cho bạn.

Lợi ích của việc trồng răng Implant
Lợi ích của việc trồng răng Implant cho người lớn tuổi

Bảo tồn răng

Vì phương pháp này không cần phải mài răng và lấy tủy răng nên nó không những giúp khôi phục những chiếc răng đã mất đi mà nó còn có lợi ích trong việc giúp răng khỏe mạnh, tránh được những tổn thương.

Như chúng ta đều biết thì phương pháp này được thực hiện bằng cách cắm trụ Implant vào xương hàm để tích hợp với xương. Sau thời gian khoảng 3 đến 6 tháng thì phần xương hàm này sẽ được phát triển, nó bám xung quanh và giữ cho răng Implant trên khung hàm như răng thật.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen