hotline

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

23/10/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng khểnh mất bao lâu? sẽ được Bác sỹ chẩn đoán sau khi kiểm tra tình trạng răng hàm cụ thể. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khểnh lâu hay mau tuỳ thuộc vào cơ địa và phương phướng chỉnh nha của mỗi người.

Răng khểnh là chiếc răng duyên mà không phải ai cũng may mắn có được. Thế nhưng, nhiều người vì răng khểnh mọc lệch, mọc sai vị trí mà việc ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn. Đó là lúc, chúng ta cần phải niềng răng chỉnh nha để đưa chiếc răng lệch lạc trở về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Răng khập khểnh, răng hô móm, răng thưa hay răng lệch lạc,…có thể giải quyết dứt điểm bằng phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, thời gian chỉnh nha mất bao lâu? hay niềng răng khểnh mất bao lâu? sẽ có sự khác biệt giữa mỗi bệnh nhân.

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Thông thường, một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 1,5 – 3 năm mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Để rút ngắn thời gian điều trị, ca niềng răng chỉnh nha phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

Quy trình niềng răng chuẩn Y khoa

Một quy trình chỉnh nha với các bước thăm khám, chụp X quang, lên phác đồ điều trị, lựa chọn khí cụ niềng răng và chăm sóc định kỳ theo đúng tiêu chuẩn Y khoa là một yếu tố quan trọng giúp tối ưu thời gian điều trị. Quan trọng hơn, quy trình niềng răng tiêu chuẩn sẽ giúp răng dịch chuyển đều đặn và ổn định, nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tay nghề chỉnh nha của Bác sỹ

Lên phác đồ điều trị, chỉnh lực niềng răng phù hợp sẽ giúp những chiếc răng khập khểnh, hô móm, lệch lạc,… thuận lợi di chuyển về vi trí thích hợp trên khuôn hàm. Đó là lý do, chúng ta cần tìm Bác sỹ nha khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tiến hành niềng răng.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau-2

Niềng răng để khắc phục những chiếc răng khểnh mọc sai

Kỹ thuật niềng răng hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển của công nghê nha khoa, chúng ta có thể niềng răng mà không cần nhổ răng, không xâm lấn nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Hơn thế nữa, trong quá trình chỉnh nha, Bác sỹ sẽ sử dụng những khí cụ hỗ trợ tân tiến giúp thời gian đeo mắc cài giảm đi đáng kể.

Như vậy, muốn tối ưu thời gian niềng răng khểnh, các bạn hãy lựa chọn một Nha khoa uy tín và tên tuổi để bọc răng sứ nhé! Với quy trình bọc sứ tiêu chuẩn, tay nghề bác sỹ cao và kỹ thuật niềng răng tiên tiến, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Niềng răng khểnh bằng phương pháp nào?

Răng khểnh có thể sử dụng các phương pháp như niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng mắc cài kim loại,…Tuỳ vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, bác sỹ sẽ tư vấn loại khí cụ chỉnh nha thích hợp.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau-3

Răng khểnh mọc sai vị trí cần phải được chỉnh sửa càng sớm càng tốt

Đối với những người làm công việc cần giao tiếp nhiều, các bạn có thể sử dụng các loại niềng răng không mắc cài như niềng răng Invisalign hoặc niềng răng 3D Clear. Đây là những chiếc khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa sinh học, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn một số mẫu mắc cài thông thường.

Niềng răng khểnh mất bao lâu? các bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa để được bác sỹ tư vấn cụ thể. Và nhớ là phải đảm bảo những yếu tố chúng tôi chia sẻ để giảm thời gian chỉnh nha xuống mức thấp nhất nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen