hotline

Niềng răng thưa có đau không?

23/10/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng thưa có đau không? Răng thưa nên niềng hay bọc sứ? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây để bạn dễ dàng lựa chọn được phương pháp khắc phục răng thưa hiệu quả và phù hợp nhất.

Răng thưa không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ cũng như cấu trúc khớp cắn, thế nhưng khiếm khuyết này làm giảm thẩm mỹ khuôn miệng đi rất nhiều. Thế nên, khi gặp phải vấn đề này, các bạn nên đến Nha khoa để được bác sỹ tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp giúp có được hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Niềng răng thưa có đau không?

Phương pháp được áp dụng chủ yếu cho những trường hợp răng hô móm, răng khấp khểnh và thưa,…chính là niềng răng. Vậy niềng răng thưa có đau không? hay niềng răng thưa có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Niềng răng thưa có đau không?

Niềng răng thưa có đau không?

Bác sỹ nha khoa nhận định: Niềng răng có thể gây khó chịu cho người bệnh giai đoạn đầu sử dụng nhưng tuyệt đối không gây nguy hiểm hay đau đớn kéo dài nếu được thực hiện đúng quy trình. Vì vậy, bạn hãy yên tâm tiến hành niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa tên tuổi nhé!

Răng thưa nên niềng hay bọc sứ tốt hơn?

Hiện nay, bên cạnh giải pháp niềng răng, chúng ta còn có thể áp dụng công nghệ bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng thưa. Và việc lựa chọn niềng răng hay bọc sứ tốt hơn, bác sỹ sẽ dựa trên tình trạng răng hàm và khoảng trống giữa các răng của mỗi người.

Đối với bọc răng sứ

Bọc sứ giúp chúng ta khắc phục nhanh chóng nhược điểm thưa răng với chi phí hợp lý và kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng. Sau khi chế tạo được mão răng sứ có kích cỡ phù hợp, bác sỹ sẽ lắp vào thân răng thật để khoả lấp chỗ trống giữa các răng.

nieng-rang-thua-co-dau-khong-1

Răng thưa nên bọc sứ hay niềng?

Với kỹ thuật mài răng siêu âm tiên tiến như hiện nay, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau nhức khi mài cùi.  Tuy nhiên,  khoảng trống quá lớn, bạn nên nghĩ đến việc niềng răng bởi phương pháp này có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Đối với niềng răng

Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng thưa, răng hô móm, răng lệch lạc vô cùng hiệu quả.  Mặc dù, thời gian niềng răng lâu hơn bọc sứ nhưng hàm răng của bạn sẽ đều đẹp và bền chắc dài lâu.

Vì vậy, điều mà bạn cần xem xét khi đưa ra quyết định răng thưa nên niềng hay bọc sứ? chính là sự phù hợp. Phương pháp điều trị phù hợp sẽ giúp chúng ta khắc phục hiệu quả khuyết điểm của răng và tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc một cách tối ưu.

nieng-rang-thua-co-dau-khong-3

Bọc sứ giúp hàm răng đều đẹp hơn

Bọc răng sứ và niềng răng là hai dịch vụ nha khoa nổi bật hiện nay. Mỗi phương pháp có những lợi thế riêng và phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau, thế nên chúng ta nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định sử dụng thông qua sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

Hi vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này, những bạn có nhu cầu niềng răng để khắc phục tình trạng răng thưa nhưng băn khoăn niềng răng thưa có đau không? sẽ yên tâm và tự tin hơn với lựa chọn của mình. Và tốt hơn cả, các bạn hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa để được hỗ trợ và định hướng cách điều trị tốt nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen