hotline

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

20/03/2017 | Tin tức nha khoa | 0 comment

Nếu như trước kia, niềng răng được xem là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng hô móm. Thế nhưng, với những nghiên cứu gần đây cho thấy, không phải lúc nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả hoàn toàn cho những trường hợp răng hô, móm hay mọc không đúng vị trí. Nói đúng hơn, niềng răng chỉ có tác dụng với các trường hợp hô do răng, còn nếu hô móm có nguyên nhân từ xương hàm thì niềng răng không thể khắc phục được. Lúc này, phẫu thuật hàm hô móm mới là giải pháp được ưu tiên lựa chọn. Thế nhưng, phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt và lựa chọn theo tiêu chí gì thì không phải ai cũng biết.

Khi nào nên lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong những trường hợp răng hô hay móm do ảnh hưởng của xương hàm, do xương hàm trên và hàm dưới phát triển không đồng đều khiến một trong 2 hàm bị chìa ra, lúc này chỉ phẫu thuật hàm hô móm mới có thể giải quyết nhanh những khiếm khuyết trên.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Để xác định phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí sau:

  • Bác sĩ phải am hiểu về hàm mặt  

Thực tế phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp điều trị hô móm có tác động đến xương nên bác sĩ phẫu thuật hàm hô móm nếu chỉ được đào tạo về nha khoa thôi là chưa đủ, mà còn phải có sự am hiểu nhất định về hàm, mặt, về cấu tạo xương. Chỉ như thế mới có thể thực hiện chính xác các thao tác và dự trù trước được các tình huống có thể xảy ra và tiên lượng các giải quyết thích hợp, an toàn.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

  • Cơ sở vật chất

Phẫu thuật hàm hô móm đòi hỏi sự chính xác cao cũng như các bước phân tích, đưa ra kế hoạch điều trị cũng đòi hỏi thật tỉ mỉ. Việc này chỉ được đáp ứng nếu có sự hỗ trợ của các loại máy móc phân tích tân tiến. Bên cạnh đó, các dụng cụ phẫu thuật cũng phải đảm bảo ít xâm lấn cho bệnh nhân, đẩy nhanh quá trình lành thương. Và tất nhiên, không thể không nhắc đến các yếu tố vô trùng khi thực hiện phẫu thuật nếu muốn có kết quả phẫu thuật như mong muốn.

  • Điều kiện chăm sóc và sự tư vấn của y tá

Tuy bác sĩ phẫu thuật vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc phẫu thuật hàm hô móm, nhưng một yếu tố không thể bỏ qua đó là các nhân viên tư vấn và điều kiện nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Một nhân viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu tâm lí sẽ khiến bạn an tâm hơ, tránh khỏi những lo sợ không đáng có trước khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, phòng nghỉ thoải mái với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ hậu phẫu sẽ giúp bạn có tâm lí thoải mái, chăm sóc vết thương đúng cách, đẩy nhanh quá trình lành thương.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là một số tiêu chí để lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, dựa vào những tiêu chí này, bạn có thể chọn cho mình những địa chỉ phẫu thuật hàm chất lượng khi có nhu cầu phẫu thuật hàm hô móm. Mọi thắc mắc về răng miệng, phẫu thuật hàm, vui lòng để lại câu hỏi dưới bài viết để được tư vấn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen