hotline

Phục hình răng sứ Cercon là gì ?

10/07/2015 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Phục hình răng sứ Cercon đã trở nên khá phổ biến đối với tất cả mọi người trên toàn thế giới, nó được đánh giá lá giải pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Vậy phục hình răng sứ Cercon là gì, có đem lại hiệu quả không?

Phục hình răng sứ Cercon là gì ?
Phục hình răng sứ Cercon là gì ?

Phục hình răng sứ Cercon là gì

Hiện nay, khi kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển thì các loại hình răng sứ cũng không ngừng được phát triển với sự phong phú và đa dạng riêng. Mang trong mình những đặc điểm riêng, chứa những ưu điểm cũng như hạn chế riêng có của mình, mọi người sẽ càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mức độ tổn thương của hàm răng. trong số những loại răng sứ tồn tại cho đến nay thì có thể nói răng sứ Cercon là nhận được nhiều sự lựa chọn.

Răng sứ Cercon được thiết kế dựa trên công nghệ Zirconium oxide hiện đại. Công nghệ hiện đại này là một trong những sản phẩm tiên tiến của tập đoàn Dentsply International Inl. Đây là một tập đoàn hàng đầu thế giới có nhiệm vụ cung cấp vật liệu cho ngành nha khoa. Công nghệ răng sứ Cercon được áp dụng sản xuất với sự hỗ trợ liên kết của máy Laser. Thông qua đó sẽ thực hiện nhiệm vụ chụp ảnh mẫu răng và hàm trên hình ảnh 3D của khách hàng. Sau đó, bác sĩ dùng các phần mềm để phác họa và tiến hành phục hình cầu hoặc mão của răng.

Xem thêm:

Rang-su-titan-la-gi-31Răng sứ Cercon có ưu điểm nội trội hơn hẳn các loại răng sứ khác

Sau khi phục hình bằng răng sứ Cercon thì bệnh nhân không phải lo lắng về việc răng bị sứt mẻ hay gãy bởi những tác động của vật cứng. Ưu điểm của răng sứ cercon là khả năng tương thích tốt, nó không hề gây dị ứng hay ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng. Để tuổi thọ của răng sứ sau khi phục hình được tốt hơn thì mọi người nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật chu đáo và đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen