hotline

Quy trình thực hiện lấy cao răng

21/04/2015 | Tin tức nha khoa | 0 comment

Cao răng là một thành tố có nguy cơ khiến cho nhiều người mắc bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng… Lúc đầu nếu nhắc đến thì ai cũng không mấy để ý đến nó nhưng nếu như thấy được hệ quả mà nó mang lại thì sẽ không ít người lo sợ. Vì vậy, mọi người cần phải chăm sóc tốt cho răng miệng của mình với việc thực hiện theo những chỉ dẫn của các bác sĩ nha khoa. Vậy quy trình thực hiện lấy cao răng được tiến hành thế nào?

Quy trình thực hiện lấy cao răng
Quy trình thực hiện lấy cao răng được tiến hành thế nào?

Quy trình thực hiện lấy cao răng

Việc lấy cao răng hiện nay đã trở nên khá đơn giản và nhẹ nhàng. Đó chính là nhờ vào công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm hết sức hiện đại và tân tiến. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ phục hình nha khoa hiện đại trên thế giới, phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đã đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Anh, Hà Lan… 

Quy trình thực hiện lấy cao răng bằng sóng siêu âm được thực hiện tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu hết sức khoa học và đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Việc lấy cao răng sẽ diễn ra với những bước cơ bản như sau:

Thăm khám và tư vấn.

Quy trình thực hiện lấy cao răng
Thăm khám và tư vấn

Đây là cơ sở ban đầu để bác sĩ đánh giá được mức độ sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó bác sĩ sẽ có phương hướng điều trị hợp lý và hiệu quả. Đồng thời, lúc này bác sĩ cũng kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với các loại thuốc hay các hoạt chất sử dụng trong quá trình thực hiện trám răng và đánh bóng răng hay không. Điều này sẽ đêm lại sự an toàn cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Vệ sinh răng miệng.

Đây là bước làm sạch ban đầu để giúp cho khoang miệng sạch sẽ, không còn vi khuẩn gây bệnh.

Lấy vôi răng và đánh bóng mặt răng.

Đây là bước cuối cùng và quan trọng của quá trình lấy vôi răng. bác sĩ sẽ sử dụng máy Mini Piezon để làm sạch các mảng bám và cao răng trên toàn bộ bề mặt răng. Sau đó bác sĩ dùng bột muối khoáng để đánh bóng bề mặt răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen