hotline

Tẩy trắng răng Bleachbright

27/09/2017 | Tẩy trắng răng | 0 comment

Tẩy trắng răng Bleachbright là công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại của Mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị xỉn màu do thực phẩm, thuốc kháng sinh, hoá chất,…Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm trắng này, các bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những phương pháp làm trắng răng phổ biến hiện nay là tẩy trắng bằng Laser Whitening và tẩy trắng bằng đèn Plasma. Tuy nhiên, hiện nay một số nha khoa uy tín đang ứng dụng phương pháp tẩy trắng răng Bleachbright – Công nghệ thẩm mỹ nha khoa đang được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

Tẩy trắng răng Bleachbright

Tẩy trắng răng Bleachbright

Tẩy trắng răng Bleachbright là gì?

Kỹ thuật tẩy trắng Bleachbright là sự kết hợp giữa chất gel làm trắng và bước sóng từ đèn Beyond mang lại. Bác sỹ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng răng hàm của mỗi người để loại bỏ hết các mảng bám ố vàng mà không làm ảnh hưởng đến men răng.

Trường hợp nào có thể tẩy trắng răng bằng BleachBright?

Những trường hợp được Bác sỹ nha khoa chỉ định áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng BleachBright bao gồm:

Răng nhiễm màu thực phẩm hoặc hoá chất

Răng sỉn màu do ảnh hưởng của thuốc kháng sinh

Mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn

tay-trang-rang-bleachbright-12

Phù hợp với những trường hợp răng bị nhiễm màu do thực phẩm, thuốc kháng sinh

Đối với những trường hợp răng sỉn màu do nhiễm kháng sinh nặng thì nên bọc răng sứ vì tây trắng không mang lại hiệu quả cao. Và nếu bị sâu răng, viêm tuỷ, viêm lợi,…bạn nên điều trị dứt điểm các bệnh lý này trước khi tẩy trắng răng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng BleachBright

Thông thường, nồng độ thuốc sẽ từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là sẽ khiến răng ê buốt sau khi tiến hành tẩy trắng. Với nồng độ thuốc chỉ 12%, tẩy trắng răng BleachBright không gây ra bất kì sự khó chịu hay cảm giác ê nhức nào cho hàm răng của bạn.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bằng BleachBright

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng BleachBright, để duy trì màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng, chúng ta cần thực hiện chế độ chăm sóc khoa học theo hướng dẫn của Bác sỹ như sau:

Chải răng vào buổi tối trước khi đi ngủ và sau mỗi bữa ăn

Súc miệng sạch sẽ để loại bỏ hết thức ăn dư thừa bám dính trên răng

Hạn chế những thực phẩm có màu như cà phê, rượu vang, nước ép hoa quả

Nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt

Tái khám định kỳ  6 tháng/1 lần

tay-trang-rang-bleachbright-13

Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín

Kết quả tẩy trắng duy trì được bao lâu? phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc răng miệng của mỗi người, thế nên bạn hãy thực hiện chế độ vệ sinh và ăn uống theo những hướng dẫn của Bác sỹ nha khoa nhé! Và chúng tôi muốn nhắc nhớ các bạn rằng, dù tẩy trắng bằng phương pháp nào đi nữa thì vẫn phải chú ý lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện mới đảm bảo kết quả và độ an toàn như mong muốn.

Tẩy trắng răng bằng BleachBright chưa phổ biến tại Việt Nam như tẩy trắng bằng công nghệ Laser. Do đó, các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ thẩm mỹ nha khoa mới này nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen