hotline

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

27/09/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? là do kỹ thuật thực hiện cũng như chất lượng thuốc tẩy trắng quyết định.  Bởi vì, các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay đã được kiểm chứng là an toàn với sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ toàn thân.

Những thao tác tẩy trắng chỉ diễn ra nhẹ nhàng ở bề mặt của răng, không tác động đến ngà răng hay chân răng nên an toàn với răng miệng của người bệnh. Tuy nhiên, nếu chúng ta làm trắng răng sai cách hoặc sử dụng thuốc tẩy kém chất lượng, nguy cơ răng bị ê buốt và vùng lợi bị viêm nhiễm sẽ khó tránh khỏi.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Lo lắng tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? phụ thuộc vào cách thực hiện của Bác sỹ nha khoa. Nếu Bác sỹ xử lý các thao tác tẩy trắng không đúng kỹ thuật để thuốc vương ra lợi, xác định sai liều lượng thuốc tẩy, hoặc sau khi bôi thuốc xong không vệ sinh kỹ lưỡng,…men răng cũng như những mô mềm xung quang sẽ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, nếu bạn tự ý tẩy trắng răng bằng những sản phẩm tự chế tưởng khi chưa tham khảo ý kiến Bác sỹ có thể làm men răng xỉn màu nặng hơn, bởi vì có nhiều chất liệu trong thuốc tẩy tự chế  khi ngấm vào răng sẽ làm đổi màu răng nghiêm trọng.

tay-trang-rang-co-anh-huong-gi-khong-2

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Hơn nữa, tình trạng răng hàm của mỗi người khác nhau, chúng ta cần phải đến Nha khoa thăm khám kỹ lưỡng, Bác sỹ mới có thể xác định được phương pháp cũng như lượng thuốc tẩy phù hợp. Vì vậy, để đảm bảo làm trắng răng an toàn và hiệu quả, bạn không nên tiến hành làm trắng tại nhà bằng các loại thuốc tẩy mua ngoài thị trường, hãy trực tiếp đến Nha khoa uy tín điều trị bằng quy trình tẩy trắng tiêu chuẩn Y tế.

Tẩy trắng răng ở đâu an toàn và hiệu quả?

Khi có nhu cầu tẩy trắng răng, chúng ta nên đến những Nha khoa đã được Sở y tế cấp phép hoạt động để được đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện và sử dụng thuốc tẩy chất lượng, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả làm trắng như ý.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao

Nhiều người nghĩ rằng, tẩy trắng răng chỉ là kỹ thuật đơn giản, nên không cần thiết phải đến những nha khoa tên tuổi. Thế nhưng, bạn có biết: Chỉ cần xác định sai liều lượng thuốc tẩy hoặc xử lý thuốc tẩy trắng không khéo, để vương ta bên ngoài cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến men răng và lợi? Đó là lý do giải thích vì sao chúng ta cần những Bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện tẩy trắng.

tay-trang-rang-co-anh-huong-gi-khong-3

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả 

Thuốc và dụng cụ tẩy răng chất lượng

Thực tế,  nhiều nha khoa hoạt động khi chưa được Sở Y tế cấp phép, sử dụng hàng nhái hàng giả để hạ chi phí tẩy trắng nhằm lôi kéo khách hàng. Điều đó khiến nhiều người rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.  Vì vậy, một là không nên mua thuốc tẩy trắng bên ngoài về nhà thực hiện khi chưa được Bác sỹ hướng dẫn và hai là đừng vội tin những lời quảng cáo “mật ngọt” khi chưa xác định rõ đó có phải nha khoa uy tín hay không các bạn nhé!

Hi vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn giải toả được phần nào nỗi lo lắng “tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?”. Và nếu bạn có ý định làm trắng răng, hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn chi tiết hơn.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen