hotline

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

06/10/2017 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? còn tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người. Bởi vì, vấn đề quan trọng hàng đầu khi làm răng giả đó chính là lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp và xác định phương pháp trồng răng giả hiệu quả.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa, các mẫu răng giả ra đời đều đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như thẩm mỹ, độ bền chắc và an toàn cao. Vì vậy, chúng ta rất khó phân định rạch ròi trồng răng giả loại nào tốt nhất mà chỉ có thể lựa chọn loại răng giả thích hợp nhất mà thôi.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Khi quyết định trồng răng giả, hầu hết bệnh nhân đều nghĩ rằng “mẫu răng sứ đắt tiền thì chất lượng cũng tốt hơn”. Suy luận này không sai nhưng bạn không nên chỉ dựa vào tiêu chí này để lựa chọn mẫu răng giả cho bản  thân.

Trồng răng giả loại nào tốt nhất

Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Trồng răng giả loại nào tốt nhất? cần phải xét trên nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bạn là gì? nhu cầu thẩm mỹ của bạn ra sao? và điều kiện kinh tế của bạn như thế nào? Thế nên, tốt hết hết, các bạn hãy đến Trung tâm Nha khoa uy tín  để được Bác sỹ tư vấn phương pháp làm răng giả và loại răng sứ phù hợp.

Các loại răng giả chất lượng hiện nay

Hiện nay, các loại răng sứ được sử dụng để làm răng giả rất đa dạng, bao gồm: Răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 mẫu răng sứ được ứng dụng phổ biến cho hầu hết các trường hợp, đó là:

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là một loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken – Crom -Titan (chứa khoảng 6% chất Titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Nhờ thiết kế tinh xảo, răng sứ Titan đạt được những ưu điểm như:

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat-1

Răng sứ Titan bền đẹp và chi phí hợp lý

Duy trì độ bền và chịu lực tốt

Quy trình chế tạo và thao tác bọc răng sứ Titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp.

Khách hàng không phải mài đi nhiều men răng.

An toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép gồm 2 lớp kiên cố này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ,… Hơn nữa, khi trồng răng sứ Cercon, Bác sỹ sẽ xây dựng quy trình thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, đem lại độ chính xác và thẩm mỹ cao khi phục hình răng sứ.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat-3

Răng sứ Cercon mang đến độ thẩm mỹ cao

Một hàm răng đủ đầy và đều đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp cũng như thoải mái ăn uống, vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn bị mất răng sớm hoặc răng bị gãy vỡ, nhiễm màu,…hãy đến Nha khoa uy tín để được Bác sỹ tư vấn trồng răng giả loại nào tốt nhất và phương pháp trồng răng giả phù hợp, mang lại độ bền chắc cùng tính thẩm mỹ tối ưu.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen