hotline

Trồng răng sứ ở đâu tốt ?

24/11/2014 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Trồng răng sứ không những là một kỹ thuật phục hình răng miệng, giúp các trường hợp bệnh nhân bị mất răng khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ của hàm răng. Một trong những thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi chỉnh nha là không biết giá trồng răng sứ như thế nào và trồng răng sứ ở đâu tốt .

trồng răng sứ ở đâu tốt
Trồng răng sứ ở đâu tốt

Trồng răng sứ ở đâu tốt – Điều kiện để bạn chọn chỗ trồng răng sứ tốt

Trồng răng sứ tuy không phải là một kĩ thuật khó, nhưng để đạt hiệu quả cao trong việc phục hình răng bằng hình thức trồng răng sứ thì ngoài việc đảm bảo chất liệu làm răng sứ phải bền, có hình dáng bên ngoài giống răng thật thì việc gắn răng sứ cũng phải được thực hiện chính xác, đáp ứng các yêu cầu về kĩ thuật. Đồng thời còn phải chú ý khâu vô trùng để tránh lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng trong lúc thăm khám và làm răng sứ.

Một nha khoa trồng răng sứ tốt nhất là một nha khoa phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

Cơ sở vật chất

Để an toàn trong điều trị, các phòng phải luôn được khử trùng đảm bảo có một không gian thanh sạch, thoáng mát, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, ngày nay, một số khách hàng còn có nhu cầu giữ bí mật quá trình điều trị, hiện nay, một số nha khoa lớn đã bố trí các phòng khám chữa riêng, mỗi ghế nha khoa được bố trí trong một phòng để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

trồng răng sứ loại nào tốt

Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Hệ thống khử trùng phải đạt tiêu chuẩn theo các tiêu chí về an toàn, chất lượng của Bộ y Tế đưa ra. Đây là vấn đề mà nhiều nhà khoa thường “lờ đi” để chạy theo lợi nhuận. Tuy nhiên, theo Thạc sĩ , Bác sĩ nguyễn Quang Tiến thì điều này thật nguy hiểm vì nếu sử dụng nước hay các dụng cụ nha khoa đã qua sử dụng mà đưa vệ sinh kĩ càng thì khả năng bị lây nhiễm chéo là rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bệnh nhân.

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên

Một nha khoa đạt chuẩn Phải có bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đã được đào tạo qua trường lớp, có kỹ thuật chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa. Có giấy phép hành nghề và là những con người tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ nhân viên, phụ tá viên phải có kiến thức nha khoa, thân thiện, và có tâm huyết với nghề. Nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng thao tác.
Xem thêm:
Địa chỉ niềng răng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng nào không nên trồng răng implant
Máy móc, trang thiết bị
: Máy móc và trang thiết bị tại nha khoa phải thuộc hệ thống máy mới, hiện đại. Đã qua kiểm duyệt nhiều lần khắc khe về tiêu chuẩn an toàn chất lượng theo chuẩn của quốc tế. Điều này giúp quá trình trồng răng của bạn chuẩn xác hơn, các số liệu được xác định đúng, qui trình thực hiện cũng nhanh chóng hơn.

Nên nhớ, lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa tốt cũng là góp phần vào hiệu quả điều trị của bạn, vì thế bạn nên tham khảo kĩ các thông tin trước khi lựa chọn để đạt được hiệu quả cao nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen