hotline

Trồng răng sứ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

27/10/2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 0 comment

Trồng răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng gãy rụng hiệu quả và an toàn đã được Chuyên gia Y khoa kiểm định lâm sàng nghiêm ngặt. Hơn thế nữa, các mẫu răng sứ hiện nay ngày càng được chú trọng về hình thức, thế nên những chiếc răng giả trông tự nhiên như răng thật.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay ngày càng được cải tiến về kỹ thuật cũng như hình thức thực hiện. Dưới đây là những kỹ thuật phục hình răng gãy rụng và mẫu răng sứ được đánh giá cao, các bạn cùng thoi dõi nhé!

trong-rang-su-tham-my-1

Trồng răng sứ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Với sự đột phá của công nghệ nha khoa, các phương pháp trồng răng giả đã có bước tiến vượt trội về chất lượng. Trong đó phải kể đến kỹ thuật cấy Implant và trồng răng sứ thẩm mỹ:

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với kỹ thuật này, những người bị mất 1 hay nhiều răng đều có thể tìm lại được hàm răng hoàn chỉnh bền chắc hoàn mỹ.

trong-rang-su-tham-my-2

Bọc răng sứ phục hình răng gãy rụng nhanh chóng

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì bọc răng sứ khắc phục được nhiều vấn đề của răng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Mẫu răng sứ được ưa chuộng hiện nay

Một trong những yếu tố quan trọng giúp răng giả tồn tại được lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật là nhờ chất lượng sứ bền chắc:

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan thực chất là một loại răng sứ kim loại với phần khung sườn được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan và và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3 nên mang lại độ tương thích cao, không gây kích ứng. Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp với cả bệnh nhân dị ứng với kim loại hoặc răng có buồng tuỷ lớn.

Răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Bạn sẽ không lo bị đen đường viền nướu và dị ứng khi trồng răng giả.

Răng sứ Cercon

Chế tác từ chất liệu sứ không kim loại, răng sứ Cercon gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép như vậy, răng sứ Cercon là sản phẩm được đông đảo bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao bởi có thể thay thế những chiếc răng thật bị gãy vỡ, sứt mẻ, xỉn màu một cách hoàn hảo.

trong-rang-su-tham-my-3

Răng sứ thẩm mỹ và bền đẹp

Trồng răng sứ thẩm mỹ đã trở nên quen thuộc với số đông khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, khi có nhu cầu làm răng sứ, các bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Mất răng khiến chúng ta gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa để được tư vấn phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ phù hợp để khôi phục lại hàm răng khoẻ đẹp nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen