hotline

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

28/10/2017 | Tư vấn răng sứ | 0 comment

Phục hình răng sứ là dịch vụ nha khoa được sử dụng phổ biến hiện nay bởi phương pháp này có thể giúp nhiều người có lại được chiếc răng hoàn chỉnh, khắc phục tình trạng sứt mẻ hoặc gãy vỡ, xỉn màu,… Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng kỹ thuật này, hẳn là rất muốn biết trồng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu phải không nào?

Bọc răng sứ có thể khôi phục lại chiếc răng hoàn mỹ cả về hình thức lẫn chức năng, tuy nhiên liệu chúng có tồn tại lâu dài được hay không? chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây trước khi chúng tôi bật mí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu nhé?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không?

Khả năng phục hình của răng sứ hoàn hảo đã được chứng nhận bởi thực tế sử dụng, thế nhưng  răng sứ sẽ không thể duy trì vĩnh viễn được bởi chúng cũng có thể bị tổn thương dưới những tác động cơ học lẫn hoá học trong quá trình sử dụng như răng thật. Tuy nhiên, chúng ta sẽ bảo vệ và giữ độ bền của răng sứ được lâu dài nếu đáp ứng những điều kiện sau:

Chất liệu làm răng sứ

Trên thị trường những chiếc răng sứ làm giả, làm nhái giống hệt như răng sứ thật khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn. Đặc biệt, việc sử dụng răng sứ kém chất lượng tại một số nha khoa chưa được cấp phép hoạt động nhằm tăng lợi nhuận đã khiến cho không ít khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-2

Hàm răng trắng sáng tự nhiên

Vì vậy, để bảo vệ an toàn sức khỏe răng miệng và có được hàm răng đồng đều bền lâu,  các bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin sản phẩm trước khi quyết định sử dụng. Tốt nhất, chúng ta nên đến Nha khoa tên tuổi để được sử dụng răng sứ chất lượng và tiêu chuẩn.

Chế độ chăm sóc răng miệng

Chất liệu sứ đang được sử dụng hiện nay có khả năng thích ứng rất nhanh với môi trường bên trong khoang miệng. Tuy nhiên, cũng như răng thật, răng sứ có thể bị tấn công bởi nhiều tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, mảng bám và màu thực phẩm,… thế nên chúng ta phải thực hiện chế độ chăm sóc chu đáo và khoa học.

trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-3

Lựa chọn chất liệu sứ phù hợp

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Mỗi loại răng sứ có một  mức giá khác nhau, răng sứ thẩm mỹ cao cấp sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại thường. Do đó, chi phí trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình và chất liệu sứ mà bạn lựa chọn. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi để biết được trồng răn sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu nhé!

Cố Định
– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) 3.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT 5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Bọc răng sứ yêu cầu sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, thế nên ngoài chuyên môn phục hình sứ, Bác sỹ nha khoa phải là người định hướng màu sắc cho bệnh nhân. Vì vậy, để có những chiếc răng giả hoàn mỹ, ngoài việc tìm hiểu trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? bạn nên cân nhắc lựa chọn một nha khoa thật sự tên tuổi để bọc sứ nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen