hotline

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

29/12/2014 | Tin tức nha khoa | 0 comment

Với những người có khiếm khuyết về hàm răng thì việc có nụ cười xinh chỉ nằm trong mơ ước mà thôi. Nhưng chỉ cần thực hiện ca niềng răng mặt trong thì bạn có thể yên tâm lấy lại nụ cười tỏa sáng của mình. Vậy những ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Ưu điểm của niềng răng mặt trong
Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Nụ cười là sự kết tinh hài hòa của các yếu tố răng, lợi, hàm. Với những chức năng riêng của mình thì mỗi yếu tố về răng, lợi hay hàm đều đóng vai trò và ý nghĩa khác nhau. Khi một trong những yếu tố đó có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến tổng thể của cả nụ cười. Trong đó yếu tố hàm răng rất quan trọng, đặc biệt với những người bị răng hô, móm hay vẩu thì ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, khiến họ thiếu tự tin và mặc cảm về bản thân. Phương pháp niềng răng mặt trong ra đời với những ưu điểm vượt trội đã xua tan nỗi lo đó cho mọi người.

Theo những phương pháp truyền thống trước đây, niềng răng bằng mắc cài sẽ được chỉ định cho những trường hợp này. Tuy nhiên, những kỹ thuật trước đây khiến cho bệnh nhân phải chịu cảm giác đau đớn cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi phải đeo mắc cài trong suốt hai năm niềng răng. Thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của người bệnh, Bác sĩ Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới đã nghiên cứu và sáng chế ra mắc cài mặt trong với nhiều loại, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa.

Xem thêm:

Ưu điểm của niềng răng mặt trong
Thẩm mỹ là một trong những ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài, do đó, không thể bị nhìn thấy từ phía trước. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Mặt khác khi dùng miếng dán ở mặt trong thì bệnh nhân sẽ không bị người khác phát hiện ra. Từ đó họ có thể tự tin khi giao tiếp bên ngoài với những người xung quanh. Có thể nói đây là điểm quan trọng nhất mà bệnh nhân muốn hướng đến trong những ca niềng răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen