hotline

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

26/07/2017 | Niềng răng Chỉnh nha | 0 comment

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ bằng các khay niềng trong suốt hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc nắn chỉnh răng hiệu quả mà niềng răng invisalign còn mang lại giá trị thẩm mỹ hoàn hảo trong suốt quá trình điều trị cho đến khi kết thúc.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign hay còn còn gọi là niềng răng không mắc cài, phương pháp này sử dụng các khí cụ niềng răng là khay niềng để tác dụng lực dịch chuyển răng về trị mong muốn. Sau khi chụp X – Quang, đo khung hàm, mỗi bệnh nhân sẽ được thiết riêng khay niềng vừa khít với hàm, sau đó tiến hành đeo khay niềng và bắt đầu quá trình niềng răng, thường mỗi bệnh nhân đeo khoảng 20 -45 khay niềng trong suốt quá trình niềng răng, tuỳ mức độ phứt tạp hay đơn giản.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign 1

Khay niềng răng trong suốt khó phân biệt

Mỗi 2 tuần sẽ thay khay niềng một lần và răng dịch chuyển khoảng được 0,25 mm.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng invisalign

So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống thì niềng răng không mắc cài invisalign có những ưu điểm vượt trội như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt vừa khít với khuôn hàm răng của mỗi người, trong suốt quá trình niềng răng người đối diện sẽ không hề biết bạn đang đeo khay niềng răng. Điều này rất có lợi cho những người có công việc phải giao tiếp thường xuyên, những người có nhu cầu thẩm mỹ trong quá trình niềng răng

Hiệu quả cao

Niềng răng invisalign khắc phục được nhiều tình trạng xô lệch, mọc chen chúc, răng thưa, răng hô, móm, sai lệch khớp cắn nhẹ,.. Kết quả đạt được sau khi niềng răng invisalign không thua kém gì niềng răng mắc cài.

Thuận tiện,linh hoạt và dễ dàng tháo lắp

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign 2

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng

Khay niềng Invisalign có thể tháo lắp tuỳ lúc, rất tiện lợi, khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng bệnh nhân có thể tháo ra để được thoải mái hơn. Tuy nhiên yêu cầu tối thiểu một ngày phải đeo 22h/ 1 ngày

Chất liệu khay niềng trong suốt lành tính và an toàn

Được làm từ nhựa nha khoa đặc biệt và lành tính được kiểm định chặt chẽ an toàn trước khi giao đến tay người bệnh. Đặc biệt không gây tổn thương nướu, kích ứng như niềng răng mắc cài bung tuộc dễ gây ảnh hưởng đến thời gian điều trị.

Niềng răng invisalign phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

Dù bệnh nhân trẻ hay già thì đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng invisalign hiệu quả

Linh hoạt, giảm số lần tái khám

Niềng răng invisalign giúp bệnh nhân khá chủ động trong việc đeo khay niềng invisalign. Cứ mỗi 2 tuần/ 1 lần bạn sẽ thay khay mới. Khoảng 6 -8 tuần bạn tới lui nha khoa để các bác sỹ kiểm tra và có sự điều chỉnh phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign 3

Niềng răng giúp khắc phục các khuyết điểm răng

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign có gì khác so với phương pháp truyền thống?

Niềng răng không mắc cài invisalign là bệnh nhân sẽ sử dụng khay niềng trong suốt quá trình điều trị, chúng có một vài điểm khác so với niềng răng mắc cài truyền thống như sau:

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp X – Quang và lấy dấu hàm tại phòng khám bác sỹ để kiểm tra mức độ sai lệch, từ đó bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp. Toàn bộ dữ liệu về răng hàm của bệnh nhân, kế hoạch điều trị mà bác sỹ phát lập sẽ được gởi sang trung tâm Invisalign tại Mỹ. Nhà máy, Invisalign sẽ tiến hành thiết kế các khay niềng invisalign sau đó sẽ gửi trả lại.

Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp ích được mọi người biết thêm về kỹ thuật niềng răng invisalign, hi vọng nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc chỉnh nha của bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen