hotline

Bọc răng sứ kim loại nên hay không nên?

23/09/2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1260 lượt xem

Bọc răng sứ kim loại có tốt không? Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Chỉ cần giải đáp được những câu hỏi này, bạn sẽ hiểu được tại sao mẫu răng cổ điển này vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng đến như vậy.

Mặc dù, những loại răng sứ thế hệ mới mang lại tính thẩm mỹ vượt trội, thế nhưng nhiều người vẫn quyết định bọc răng sứ kim loại. Vậy điều gì đã giúp cho mẫu răng sứ truyền thống này cạnh tranh được với răng sứ cao cấp  như Cercon, răng sứ Veneer,…?

Bọc răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại có một lớp sườn kim loại. Lớp kim loại này được cấu tạo từ hợp kim Coban Crome Niken dày từ 0.3 mm trở lên và bao bọc bên ngoài bởi rất nhiều lớp sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên được nung nhiều lần ở dưới nhiệt độ cao hơn 8500C.

Tại sao nên bọc răng sứ kim loại?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ kim loại hay không? hãy thoi dõi những thông tin chúng tôi đã tổng hợp dưới đây về loại răng truyền thống này:

Độ bền cao

Với độ bền chắc cao, bọc răng sứ kim loại có khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng cửa hay răng hàm. Nếu so độ chắc với mão răng vàng bạc thì răng sứ kim loại xếp sau nhưng loại răng sứ này vẫn giúp người dùng ăn nhai thoải mái trong thời gian dài.

boc-rang-su-kim-loai-2

Răng sứ kim loại có độ bền chắc cao

Hình dáng tự nhiên

Răng sứ kim loại có vẻ ngoài tự nhiên như răng thật. Chính lớp sứ phủ bên ngoài tạo cho răng sứ kim loại mà sắc y hệt như răng thật nhờ kỹ thuật phủ sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

Chi phí rẻ

So với giá làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay thì chi phí bọc răng sứ kim loại rẻ hơn rất nhiều. Thế nên, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại  tuy không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ cao cấp khác, nhưng sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Bọc răng sứ kim loại nên hay không nên? 3

Răng sứ kim loại có màu sắc không tự nhiên*

Chi phí bọc răng sứ kim loại?

Bọc răng sứ kim loại hết bao nhiêu? phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá áp dụng cho từng mẫu răng sứ ở bảng giá tổng quát chúng tôi mới cập nhật ở đây:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ
1.Cố Định  
– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita) 5.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT 5.500.000 / răng
– Veneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Để biết chính xác nên bọc răng sứ kim loại hay răng sứ thẩm mỹ? bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sỹ nha khoa – Họ sẽ tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ, tình trạng răng hàm và điều kiện tài chính của bạn.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen