hotline

Bọc răng sứ Titan được thực hiện ra sao?

29/01/2018 | Tư vấn răng sứ | 1018 lượt xem

Bọc răng sứ Titan được thực hiện ra sao? Chi phí bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn thắc mắc về những vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật là yếu tố quan trọng nhất quyết định thẩm mỹ, an toàn và độ bền chắc của răng sứ. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mô tả chi tiết các bước làm răng sứ Titan – 1 trong những mẫu sứ được ưa chuộng hiện để các bạn hiểu rõ toàn bộ quá trình bọc sứ như thế nào? 

Bọc răng sứ Titan được thực hiện ra sao?

Bọc răng sứ Titan được thực hiện ra sao?

Bọc răng sứ Titan được thực hiện ra sao?

Làm răng sứ là phương pháp phục hình răng gãy rụng, sứt mẻ phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là quy trình bọc răng sứ Titan tiêu chuẩn Y tế, các bạn cùng thoi dõi:

Thăm khám và tư vấn răng miệng

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng hàm. Nếu răng đang mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu phải điều trị hết bệnh mới có thể làm răng sứ  Titan.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê xong, Bác sỹ sẽ mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu phục hình răng cửa, bác sỹ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho bạn trong thời gian chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

boc-rang-su-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-2

Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Bác sỹ tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Nhờ vào công nghệ Scan 3D, giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Tiến hành bọc răng sứ Titan cố định

Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sỹ sẽ tháo bỏ răng tạm thời và tiến hành bọc răng sứ vào cùi răng, kiểm tra độ kênh lệch để điều chỉnh cho đến khi mão sứ vừa vặn và cân đối với cùi răng thật, đảm bảo ăn nhai thoải mái.

Chi phí bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan không chỉ đáp ứng được yêu cầu chất lượng mà còn giải quyết được vấn đề về giá cả bởi bọc sứ Titan có chi phí tương đối hợp lý. Bạn có thể so sánh chi phí bọc sứ Titan với các mẫu răng sứ khác ở bảng giá sau:

PHỤC HÌNH ( Răng Giả)
1.Cố Định
– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) 3.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT 5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ Titan

Để răng sứ tồn tại bền đẹp lâu dài trong khoang miệng và không bị hôi miệng hay đổi màu, chúng ta cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn dưới đây:
boc-rang-su-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-3

Đánh răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày

Dùng chỉ nha khoa loại bỏ mảng bám ở kẽ răng

Súc miệng kĩ càng để tiêu diệt hết vi khuẩn gây hại

Tránh ăn đồ quá nóng, quá lạnh và cứng

Hạn chế sử dụng đồ ăn thức uống có chứa phẩm màu và ga

Ngoài thắc mắc, bọc răng sứ Titan được tiến hành ra sao? các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được Bác sỹ tư vấn nhiều hơn về dịch vụ này.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen