hotline

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều

30/01/2015 | Răng sứ thẩm mỹ | 583 lượt xem

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều là phương pháp được chỉ định cho trường hợp răng bị gãy, sứt mẻ hoặc răng bị nhiễm màu quá nặng không thể dùng phương pháp tẩy trắng răng được. Ngoài ra, phương pháp chụp răng sứ còn được sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân sau khi điều trị răng sâu, hay răng bị mòn men…

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều
Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều là một công nghệ hiện đại dùng để lấy dấu răng một cách chính xác tới từng chi tiết nhỏ trên cả 5 mặt răng thông qua phần mềm 5D. Do vậy kết quả thu được sẽ chính xác tới từng gờ rãnh và trùng khớp với răng thật cũng như khoảng trống mất răng. Hơn nữa, với công nghệ CT 5 chiều này thì việc trồng răng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, không đau đớn mà kết quả lại được lâu hơn. Chính vì những ưu điểm mà nó mang lại nên phương pháp chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều nhận được sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

Quy trình làm chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều diễn ra như sau:

Bước thứ nhất: bác sĩ tiến hành kiểm tra răng miệng một cách tổng quát

Bước thứ hai: bác sĩ sẽ tiến hành việc vệ sinh răng miệng nhằm đem lại một môi trường vô khuẩn cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ cũng xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng phần răng bị hư hỏng để đánh giá tình hình.

Xem thêm:

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều
Chụp răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều thử nghiệm

Bước thứ tư: Gây tê và mài cùi răng. Ở bước này, bác sĩ sẽ gây tê vào những vị trí cần chụp răng để giảm được sự đau đớn cho bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ cũng tiến hành mài thân răng nhỏ lại thành một cùi răng để từ đó làm trụ giữ cho thân răng sứ bên trong được vững chắc. Ngoài ra đối với trường hợp làm chụp răng sứ cho răng sửa thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng tạm trong khoảng thời gian chờ thiết kế răng sứ phù hợp.

Chụp răng sứ bằng Công nghệ CT 5 chiều
Chụp răng sứ cho hàm răng chắc khỏe, trắng đẹp như ý

Bước thứ tư: lấy dấu răng. Để tiến hành việc lấy dấu răng được chính xác thì bác sĩ sẽ sử dụng máy Camera Omnicam để cho ra kết quả chính xác với những thông số về số màu và kích cỡ răng. Từ đó chuyển về Labo để kỹ thuật viên tiến hành thiết kế răng sứ cho phù hợp nhất.

Bước thứ năm: lắp răng sứ. Sau khi chụp răng đã được gắn vào cùi răng ổn định thì bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối xem nó đã thực sự tương khít hay chưa. Nếu đã hoàn tất mọi thứ thì bệnh nhân sẽ được về nhà ngay tức thì.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen