hotline

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

26/07/2017 | IMPLANT | 1049 lượt xem

Implant là trụ kim loại titanium chúng có chức năng giống như chân răng thật được cấy vào xương hàm cho bệnh nhân. Chúng có chức năng nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay răng giả tháo lắp. Implant được cấy ghép vào trong xương hàm thông qua phẫu thuật bằng kỹ thuật phẫu thuật nhằm thay thế cho chân răng đã mất. Hiện nay dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa đang rất được mọi người ưu chuộng và tin dùng.

Răng implant được cấu tạo đầy đủ như răng thật gồm thân răng và chân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những răng đã mất nhằm mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ cấy ghép implant?

Nếu bạn mong muốn có một hàm răng đẹp, đều đặn thì trong những trường hợp sau đây thì sử dụng dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa là hợp lý.

Trường hợp 1: Mất răng nguyên hàm

Cách 1: Cắm một lượng implant nhất định (6 -10 trụ) và sau đó phục hình bằng răng toàn sứ cho toàn bộ hàm răng. Bác sỹ sẽ cấy ghép implant tại một số vị trí phù hợp, ít hơn số lượng răng cần phục hình và sau đó sẽ dùng cầu răng sứ lên trên.

Cách 2: Cắm từ 2 -4 trụ, sau đó sẽ dùng hàm răng giả tháo lắp.

Trường hợp 2: Mất nhiều răng cạnh nhau

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa 1

Implant khắc phục trường hợp mất các răng liền kề nhau

Dựa vào số lượng răng đã mất, bác sỹ sẽ đặt trụ răng implant, sau đó sẽ tiến hành làm cầu răng sứ. Lựa chọn phương pháp cấy ghép implant là phương pháp tối ưu cho những trường hợp mất răng.

Trường hợp 3: Mất răng hàm

Đối với trường hợp này thì mất răng ở vị trí nào thì trồng răng ở vị trí đó.

Trường hợp 4: Mất một răng

Mất một răng, dù răng đó là răng cửa hay răng hàm thì bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép implant tại ngay vị trí đó và sau đó sẽ chụp răng sứ lên vị trí răng đã mất.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa 2

Trường hợp nhổ răng có thể dùng cấy ghép để phục hình

Tuy nhiên để sử dụng phương pháp trồng răng implant hiệu quả thì răng miệng của bệnh nhân phải đảm bảo các yếu tố như: Sức khoẻ ổn định, không có tiền sử mắc những bệnh mãn tính, cấu trúc xương hàm tốt, mô nướu ổn định và không bị viêm.

Kỹ thuật hiện nay của dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Hiện nay, trồng răng implant đang được khá nhiều người lựa chọn bởi tính ưu việt của nó so với những phương pháp trồng răng thông thường.

Trồng răng implant sẽ hạn chế tình trạng răng miệng tiêu xương

Trường hợp người bệnh bị mất răng, không thay thế bằng răng mới, lâu ngày cấu trúc xương hàm sẽ thay đổi, tiêu xương ổ răng. Nếu thức hiện cấy ghép răng implant kịp thời thì xương ổ răng được bảo toàn, ngăn chặn hiện tương tiêu xương, giúp cung hàm bền chắc hơn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Răng implant được cấu tạo và màu sắc giống hệt răng thật, bằng mắt thường rất khó nhận ra răng giả. Điều đó giúp người bệnh tự tin và thoải mái trong giao tiếp hằng ngày.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa 3

Cấy ghép Implant mang tính thẩm mỹ cao*

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng hoàn toàn độc lập đảm bảo không xâm lấm, mài cùi răng, không gây ê buốt cho các răng xưng quanh.

Khả năng ăn nhai được đảm bảo do răng implant được cấu tạo như răng thật.

Răng implant có tuổi thọ bền lâu có thể duy trì cả đời.

Trên đây là những giới thiệu về dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa hiện nay. Đây là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất và cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Hi vọng, đây là phương pháp bạn chọn lựa để trồng răng thẩm mỹ cho mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen