hotline

Độ bền của răng sứ Zirconia như thế nào?

25/11/2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1036 lượt xem

Răng sứ Zirconia là loại răng toàn sứ đang được coi là bước tiến trong phục hình răng sứ thẩm mỹ, giải quyết được hết tình trạng răng gãy vỡ, viêm nha chu, răng xấu và mòn men, răng nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng, mất một hoặc nhiều răng,… Chính vì vậy, độ bền của răng sứ Zirconia cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm.

Là một mẫu răng sứ toàn sứ, răng sứ Zirconia đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Vậy nhưng, loại răng sứ này có độ bền cao hay không, chúng ta cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Do ben cua rang su Zirconia 01
Răng sứ Zirconia khắc phục được hầu hết các trường hợp mất răng

Độ bền của răng sứ Zirconia như thế nào?

Zirconia có tên khoa học là Zirconium dioxide thuộc nhóm những khoáng sản tự nhiên quí hiếm. Từ mấy thập kỉ trở lại đây, Ziconia có rất nhiều ứng dụng, có thể kể đến như làm khớp hông nhân tạo, làm vỏ tàu phi thuyền, sử dụng trong các thiết bị điện tử ngày nay và được ứng dụng trong nha khoa thẩm mỹ, đây đều là những ứng dụng đòi hỏi độ bền, khả năng chịu lực cao, chính vì vậy, Zirconia là một vật liệu vô cùng bền chắc.Nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ về độ bền của răng sứ Zirconia.

Do ben cua rang su Zirconia 02
Zirconia thuộc nhóm những khoáng sản tự nhiên quí hiếm là vật liệu vô cùng bền chắc

So với răng kim loại, răng sứ Zirconia có ưu điểm vượt trội về cả độ bền và tính thẩm mỹ. Lực uốn cong của răng sứ Zirconia rất cao >900 Mpa, trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, răng toàn sứ Zirconia là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.

Đồng thời, nếu răng kim loại dễ bị hiện tượng oxy hóa bào mòn do tác động liên tục của tuyến nước bọt cũng như những loại thức ăn, thức uống sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ, đường viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen, thì với độ bền của răng sứ Zirconia, vẫn có được màu sắc trắng tự nhiên lên đến 25 năm.

Xem thêm:

Do ben cua rang su Zirconia 04
Răng sứ Zirconia vẫn có được màu sắc trắng tự nhiên

Răng sứ Zirconia còn có màu sắc tự nhiên khó phân biệt với răng thật với hai màu cơ bản. Mầu trung tính dành cho những răng có màu sáng, màu ngà dành cho những răng màu sậm hơn, răng ít nhiều bị ngả vàng do nhiều yếu tố. Vì vậy không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai như bình thường, khách hàng ít nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng và cấy Zirconia vào răng, dù là thay thế một hay nhiều răng.

Phục hình răng sứ Zirconia áp dụng công nghệ tiên tiến hiện nay là phần mềm chuyên dụng CAD/CAM (Computer – aided design and computer-aided manufacturing), lên khung sườn, cho thông số đo chính xác với răng của khách hàng đến từng Milimet, hầu như không có sự sai khác, vì vậy mà chi phí cũng không hề rẻ nhưng hiệu quả cao, dao động từ 4 – 5 triệu/ răng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng rỡ tự tin, hiệu quả lâu dài với công nghệ phục hình răng sứ Zirconia.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Không chỉ bền chắc, răng sứ Zirconia còn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các mẫu răng sứ phổ thông đang được sử dụng hiện nay:

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật

Không đen đường viền nướu

Tính tương hợp sinh học cao

Tuổi thọ cao

 

Hi vọng rằng, sau khi biết được độ bền của răng sứ Zirconia và những ưu điểm nổi bật của mẫu răng sứ này, bạn sẽ yên tâm phục hình răng sứ để sớm có được hàm răng chắc khoẻ và bền đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen