Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

03/11/2016 | giới thiệu | 1689 lượt xem

Đội ngũ bác sĩ uy tín là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công hay thất bại khi điều trị cho bệnh nhân. Với những Nha Khoa lớn, một đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín có trình độ cao và tận tâm sẽ là nhân tố quan trọng mang lại chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Vậy ở đâu có đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín có tay nghề cao, ở đâu đáp ứng được nhu cầu điều trị nha khoa an toàn và thẩm mỹ cho bạn? 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín cần có những tố chất nào?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc hệ thống nha khoa Đăng Lưu thì một đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp cần đạt được những điều kiện sau:

  • Được đào tạo chuyên môn vững vàng về kiến thức Răng Hàm Mặt.
  • Giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống tốt trong các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trách nhiệm với nghề.

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ tại khoa răng hàm mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã thực hiện các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp (Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005), và Hoa Kì (Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp và Kiểm soát vô trùng tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra, để không ngừng học hỏi,  bác sĩ còn tham dự các hội nghị chuyên ngành thế giới như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp thăm khám giúp giải tỏa những thắc mắc và đem lại an tâm cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Có không ít khách hàng khi thực hiện tại cơ sở nha khoa thiếu chất lượng không những không đạt được kết quả như mong muốn mà còn phải gánh chịu những biến chứng… Thấu hiểu lo lắng đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ, nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, chất lượng cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Bác sĩ Đăng Lưu luôn chú trọng 3 yếu tố sau cho khách hàng: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – An toàn sức khỏe – Thời gian nhanh chóng. Không chỉ đem lại hiệu quả mà còn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi đến với trung tâm.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín, nhân viên chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại bệnh viện chúng tôi, ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, họ là những bác sĩ, trợ nha lành nghề, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo về chuyên môn trong nước và ở nước ngoài. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín và nhân viên chu đáo tận tâm sẽ mang lại kết quả điều trị nha khoa hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín

Đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu

Ngoài ra, bệnh viện chúng tôi còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và chu đáo, giúp quý khách hàng được thoải mái và tự nhiên khi đến điều trị các bệnh nha và thẩm mỹ nha khoa tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa uy tín tay nghề cao, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa đặc biệt là chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và  nhiệt tình. Quý khách sẽ có hiệu quả điều trị và thẩm mỹ như mong muốn cùng một tâm lý thoải mái như ở nhà.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen