hotline

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng

20/01/2018 | Tẩy trắng răng | 656 lượt xem

Tẩy trắng răng hiện nay là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để sở hữu hàm răng trắng sáng, rạng rỡ tự tin. Khi tiến hành tẩy trắng răng, ê buốt răng là vấn đề không ít người gặp phải. Vậy Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng
Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng khá bình thường

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng

Răng bị ê buốt xuất phát từ hiện tượng quá cảm ngà, dẫn đến răng bị nhảy cảm bởi khi lộ ngà, ngà răng ở vùng chân răng bị tụt nướu hoặc viêm nha chu dài ngày gây nha, không còn lớp men bao bọc như thân răng, làm lộ ra các ống ngà chứa nhiều đầu dây thần kinh vốn rất nhạy cảm ở cổ răng.

Tẩy trắng răng là quá trình hoạt hóa phân tử tẩy màu để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng, làm răng trắng hơn nhiều tông so mới màu răng hiện tại bằng các hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng, tạo ra phản ứng oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Chính vì quá trình tác động như vậy, nhiều người cảm thấy răng bị ê buốt trong quá trình sử dụng.

Ống ngà nối tủy bị tác động bởi chất tẩy trắng vì răng bị mòn men

được xem là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng ê buốt khi kích trắng răng, bởi vì khi kích hoạt thuốc tẩy trắng, được hoạt hóa mạnh có thể chạm vào ngà răng, khiến cho các đầu dây thần kinh trong răng bị tác động, nhạy cảm, dẫn đến ê buốt, thậm chí hơi đau nhức.

Xem thêm:

Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng
Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng do các dây thần kinh nhạy cảm

Răng bị viêm nướu, viêm cha chu, viêm chân răng, viêm lợi nhẹ

Nếu như không được kiểm soát và chữa trị trước khi tẩy răng sẽ gây ra hiện tượng quá cảm ngà, cảm giác buốt ở chân răng, bất tiện và khó chịu. Vì quá trình tẩy trắng cũng làm cho răng trở nên nhạy cảm hơn trước tác động của đèn laser.

Trong nhiều phương pháp, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng, đẩy răng trắng sáng lên vài tông màu mà vẫn duy trì men răng tự nhiên, bảo vệ thân răng vững chắc, an toàn và thân thiện với cơ thể của bạn, và hạn chế khả năng ê buốt khi tẩy trắng răng.


Hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng sẽ được hạn chế bởi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Mặt khác, với phương thức hoạt động chính đó là sử dụng ánh sáng laser để kích hoạt phân tử, làm phân tử trắng răng được hoạt hóa và len lỏi khắp bề mặt răng, bao phủ thân răng, vừa kích trắng, vừa bổ sung flour, thâm nhập sâu mà vẫn an toàn, đem lại hiệu quả tẩy trắng vượt trội mà không gây ê buốt trong và sau điều trị.

So với nhiều phương pháp khác, sử dụng đèn Plasma có thời gian nhanh hơn, chỉ kéo dài khoảng 1h đồng hồ cho mỗi lần điều trị, không can thiệp sâu vào chân răng, không dùng khoan, kìm hay chích, nên bạn có thể an tâm về sự an toàn của nó.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen