hotline

Nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant

28/10/2017 | IMPLANT | 1560 lượt xem

Nâng xoang hàm trong cấy ghép implant là mắt xích quan trọng trong quá trình cấy răng Implant. Hơn nữa, đây là kỹ thuật tương đối khó, thế nên chúng ta cần tìm đến một Bệnh viện hoặc Trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phần lớn những bệnh nhân khi đến cấy Implant đều phải cắt ghép xương hoặc nâng xoang. Kỹ thuật nâng xoang hàm giúp chiếc răng giả đứng vững và tồn tại lâu dài trong xương hàm.

Nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant

Trồng răng Implant kết hợp nâng xoang hàm và ghép xương là yêu cầu bắt buộc đối với những trường hợp mất răng lâu ngày. Bởi vì, rụng răng lâu ngày khiến cho xương hàm và xương ổ răng bị tiêu hủy, số lượng xương cũng như chất lượng xương không còn đáp ứng đủ điều kiện để trồng răng giả bằng kỹ thuật Implant, thế nên Bác sỹ sẽ nâng xoang hàm và ghép xương để hỗ trợ cho quá trình làm răng Implant đạt hiệu quả như mong muốn.

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng Implant

Nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant

Nâng xoang hàm thường được tiến hành theo hai kỹ thuật và tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân, Bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp thực hiện thích hợp:

Nâng xoang kín

Trong trường hợp thiếu ít xương, các Bác sỹ nha khoa sẽ tạo ra một lỗ nhỏ qua sóng hàm của phần mất răng, sau đó cho bột xương từ từ vào để lấp đầy khoảng trống được nâng và có thể trồng răng Implant nha khoa cùng lúc.

Nâng xoang hở

 Bác sỹ mở nướu ở vùng bên sóng hàm mất răng để bộc lộ xương hàm, tiếp theo tạo 1 cửa sổ nhỏ đi vào vùng xoang hàm và ghép nó với xương bệnh nhân hoặc xương nhân tạo. Sau khi thêm xương vào khu vực ghép, cửa sổ được đóng lại và chỉ việc đợi xương phục hồi sẽ tiến hành trồng răng Implant.

 

Nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant 2

Quy trình nâng xoang hàm*

Lưu ý khi cấy ghép răng Implant

Bên cạnh kỹ thuật nâng xoang hàm, khi thực hiện cấy ghép răng Implant, chúng ta còn cần chú ý lựa chọn một nha khoa tên tuổi để đảm bảo an toàn cho ca điều trị:

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Bác sỹ đủ điều kiện thực hiện ca cấy ghép Implant phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant và cấp bằng cấy răng Implant. Hiện nay, những bác sỹ Implant tại Việt Nam còn hạn chế, thế nên các bạn hãy cân nhắc thật cẩn thận để tìm đúng địa chỉ làm răng Implant chất lượng.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng ốc vừa sang trọng, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.  Đồng thời, phòng cấy ghép Implant riêng được vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế bằng máy móc công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

nang-xoang-ham-trong-cay-ghep-rang-implant-3

Nên đến Nha khoa uy tín để cấy ghép Implant hiệu quả

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Sau khi thực hiện xong ca cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ được cấp thẻ bảo hành răng Implant chính hãng. Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn về vấn đề chăm sóc răng Implant,  Bác sỹ nha khoa sẽ hỗ trợ tận tình.

Kỹ thuật nâng xoang hàm trong cấy ghép Implant vô cùng quan trọng.Vậy nên, trước khi bước vào ca phục hình, các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo ý kiến của Chuyên gia thật kỹ càng nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen