hotline

Những trường hợp nên bọc răng sứ Cercon ?

20/01/2018 | Tư vấn răng sứ | 1043 lượt xem

Hiện nay, trong kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng với vật liệu tiên tiến nhất là răng toàn sứ, chúng ta nghe nhiều đến răng sứ Cercon, đỉnh cao của dòng răng sứ với rất nhiều ưu điểm. Chính vì vậy rất nhiều người tìm đến phòng nha để điều trị những lệch lạc về răng của họ, đã yêu cầu làm răng sứ Cercon. Vậy đâu là những trường hợp cần bọc răng sứ Cercon?

Khi nao nen boc rang su cercon 1
Răng sứ Cercon

Những trường hợp nên bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có thể dùng trong các trường hợp

Mất một hoặc nhiều răng

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ làm cầu răng giả, kết hợp với cấy ghép Implant răng để cố định cầu răng, tạo độ bền chắc vĩnh viễn, gắn cố định răng sứ Cercon, tạo sự gắn kết với răng toàn hàm.

Khi nao nen boc rang su cercon 2
Những trường hợp cần bọc răng sứ Cercon

Thân răng bị nhiễm màu, như nhiễm thuốc kháng sinh

Bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng để dán mặt dán sứ bằng keo y tế đặc biệt, tạo sự gắn kết giữa cùi răng thật và mặt dán sứ.

Răng sâu, răng vỡ quá lớn không thể phục hồi

Giải pháp trám răng thẩm mỹ thông thường không còn tác dụng, việc điều trị tủy, để phục hồi răng sứ, bọc răng sứ Cercon rất cần thiết. 

Khi nao nen boc rang su cercon 4
Răng mẻ là một trong những trường hợp cần bọc răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng từ vật liệu toàn sứ, có độ bền chắc gấp đến 5 lần so với răng thật, tuổi thọ răng tăng lên tới hơn 30% với độ chịu lực lên đến 900Mpa, vì vậy răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ có tính chịu lực và độ bền cao. Lựa chọn răng sứ Cercon là sự lựa chọn thông minh của mọi đối tượng khách hàng, có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ cao ở mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi.

Đồng thời, răng sứ Cercon cũng được nhắc đến nhiều bởi tốc độ đổi màu chậm so với màu sinh lý. Vì vậy nếu bạn so sánh trên hàm răng đã được phục hình, răng thật có nguy cơ bị nhiễm màu cao hơn răng sứ Cercon. Bởi loại răng này được trang bị độ chống bám cao, hạn chế tối đa khả năng ngả màu, ố hay xỉn màu của thực phẩm, kết quả này đã được chứng minh trên rất nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Chính vì vậy, so với răng sứ kim loại, răng sứ Cercon có giá cả nhỉnh hơn, dao động từ 4- 5 triệu/răng, trong khi răng sứ kim loại từ 2 – 3 triệu/răng, nhưng nó lại bền và an toàn, lành tính với cơ thể con người, đồng thờc cũng vượt trội về thẩm mỹ.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen