hotline

Niềng răng mắc cài kim loại phương pháp chỉnh nha hiệu quả

08/11/2016 | Niềng răng Chỉnh nha | 1116 lượt xem

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các khuyết điểm nha do răng như hô, móm, răng mọc lệch lạc…. sau khi được điều trị nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, những khuyết điểm trên sẽ không còn nữa, thay vào đó là một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng, một nụ cười rạng rỡ trong mọi góc nhìn.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại có an toàn không và có những ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài kim loại phương pháp chỉnh nha hiệu quả

niềng răng mắc cài kim loại có những ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng sử dụng các mắc cài lằm bằng thép không gỉ và các dây neo mảnh để neo, níu, di chuyển các chiếc răng về vị trí như mong muốn. Niềng răng mắc cài kim loại hiện được đánh giá cao và là giải pháp điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp lệch lạc hàm do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đúng và đều khít trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại phương pháp chỉnh nha hiệu quả

niềng răng mắc cài kim loại đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến, công nghệ niềng răng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ tạo hàm răng đều khít trên cung hàm và đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng.

Xem thêm:

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

 Di chuyển răng chuẩn xác, đúng lộ trình

Cơ chế tự buộc kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo thường xuyên tác động lên răng và từ từ đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn. Thực hiện nong hàm Transit sẽ tạo cho hệ thống mắc cài kim loại tác động chính xác vào răng đồng thời tạo ra khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển theo khung niềng

Hạn chế đau và bung tuột mắc cài

Mắc cài kim loại, dây cung sau khi gắn vào chỉ tì nhẹ lên bề mặt răng đồng thời dịch chuyển chân răng cách nhịp nhàng mà không gây xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng qua đó được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng đều không bị tổn thương.

Niềng răng mắc cài kim loại phương pháp chỉnh nha hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ uy tín sẽ đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý cho bạn

Không tổn hại đến xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài và lực neo của dây cung luôn ổn định, mặt khác dây niềng thép được chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm theo ý  bác sỹ điều trị. Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ của niềng răng mắc cài kim loại lên rất nhịp nhàng, giúp cho răng mỗi lần chịu lực neo kéo, luôn có một khoảng thời gian để răng của hàm ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn.

Thời gian niềng răng đươc rút ngắn

Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha và việc hỗ trợ điều trị bằng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt sẽ đượcthực hiện theo đúng tiến trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

Với công nghệ niềng răng mắc cài kim loại, sau khi răng đã được kéo sát lại với nhau, chân răng đã được vững chắc hơn. Nhờ thế, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phương pháp điều trị này, bạn sẽ có một hàm răng đẹp, đều và một nụ cười tự tin tỏa sáng .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen