hotline

Niềng răng mắc cài sứ

03/08/2016 | Kiến thức nha khoa | 33 lượt xem

Với ưu điểm đem lại cho bệnh nhân kết quả niềng răng tốt, hàm răng đều , đẹp và thực hiện các chức năng một cách hoàn chỉnh, phương pháp niềng răng mắc cài sứ được giới chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những phương pháp có hiệu quả và đem lại thẩm mỹ như ý.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ đem lại hiệu quả điều trị và thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ

Đối với những hàm răng bị hô, móm, hay răng mọc lệch lạc thì việc niềng răng là vô cùng cần thiết. Việc phục hình răng từ sớm không những giúp cho phần xương hàm phát triển một cách đều đặn, cân đối, mà nó còn tạo ra vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt, giúp cho bệnh nhân tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
Trước đây, với kĩ thuật và chi phí đơn giản, người ta sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại nhằm phục hình cho hàm răng của mình. Mặc dù phương pháp này đem lại kết quả cũng khá là khả quan, tuy nhiên nó còn chứa rất nhiều mặt hạn chế trong thẩm mỹ. Chính vì thế, các bác sĩ trong giới nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp niềng răng mắc cài sứ, vừa đem lại kết quả chỉnh nha tốt, vừa mang lại vẻ thẩm mỹ như ý. Không chỉ giúp cấu trúc xương được vững chắc, phương pháp niềng răng mắc cài sứ còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng, hơn nữa bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và thoải mái khi giao tiếp với người khác trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ 2

Niềng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Có hai loại niềng răng bằng mắc cài sứ, đó là: niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng bằng mắc cài sứ tự động
– Niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển : phương pháp này khá là phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, nó không chỉ đem lại một kết quả tốt mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ cao. Với thiết kế mắc cài đơn giản và có màu sắc y hệt màu răng thật, người ngoài nhìn vào sẽ không biết bạn đang đeo mắc cài, chi phí của phương pháp này cũng khá tương đối nên phù hợp với đa số bệnh nhân .
– Niềng răng bằng mắc cài sứ tự động: Với thiết kế hiện đại hơn, phương pháp này đem lại một hiệu quả tốt, vì các dây chằn có thể tự động thu lại, nó không chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu của một ca niềng răng mà nó còn giúp cho bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian niềng răng lại .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen