hotline

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

20/11/2017 | Kiến thức nha khoa | 1757 lượt xem

Răng sứ Zirconia (Zirconium dioxide) với lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, là loại răng sứ có ưu điểm vượt trội về cả độ bền và tính thẩm mỹ so với răng sứ kim loại và cả các loại răng sứ khác. Vậy  Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia như thế nào? có được phù hợp không?

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia như thế nào?

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

Quy trình bọc răng sứ toàn sứ Zirconia diễn ra tuần tự theo các bước nghiêm ngặt với phác đồ thực hiện chi tiết được bác sỹ nha khoa xây dựng phù hợp với mỗi bệnh nhân:

Kiểm tra răng miệng

Khâu đầu tiên này được các nha sĩ tư vấn và thăm khám khi tìm đến các cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ Zirconia để xác định tình trạng hư hỏng của răng, lấy số đo chính xác răng cần thay thế để tạo độ sát khít cao nhất. Xác định những bệnh răng miệng khác và giải quyết nó như viêm nha chu, viêm nướu… cũng rất cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ Zirconia.

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ ZirconiaTại nha khoa quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia như thế nào

Lên cung mặt giá khớp

Đây là thuật ngữ nha khoa có vẻ khó hiểu, song lại rất đơn giản. Đó là giai đoạn bác sĩ lấy số đo, lên cung mặt giá khớp bằng cách sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao, có độ sát khít răng cao nhất sau khi phục hình răng sứ Zirconia xong.

Chụp phim X- quang

Việc chụp phim X-quang trước khi bọc răng sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, tủy răng của bạn tốt hơn là mắt thường hay kính lúp, nhằm đưa ra cách xử lý tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể có, đồng thời cũng quyết định phương pháp phục hình thích hợp nhất cho răng của bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các bước bọc răng sứ, giá cả bọc răng sứ răng sứ Zirconia so với các loại răng sứ khác và so với răng sứ kim loại.

Thử sườn và kiểm tra khớp cắn và tiến hành bọc răng sứ

Đây chính là là khâu cuối cùng được thực hiện cẩn thận và chi tiết, sao cho đảm bảo răng sứ Zirconia được bọc hoàn hảo, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận. Thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn.

Xem thêm:

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

 Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia như thế nào là nỗi băn khoăn của nhiều người

Chi phí bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Zirconia thích nghi với tất cả mọi người kể cả những trường hợp bị tim mạch, huyết áp hay tiểu đường… có tính thuần chất cao, thành phần của nó không chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng, vì vậy vô cùng an toàn khi được cấy vào răng miệng. Ziconia là vật liệu rất tốt để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi trường hợp phục hình răng với công nghệ CAD/CAM tiên tiến cho thông số chính xác và độ sát khít răng cao. 

Loại răng sứ Giá tiền/Răng
Răng sứ kim loại thường 1.000.000 vnđ
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ
Răng sứ không kim loại Zirconia 5.000.000 vnđ


(Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu năm 2017)

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen