hotline

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng như thế nào?

13/01/2018 | Tư vấn tẩy trắng răng | 460 lượt xem

Theo thời gian, thói quen sử dụng nhiều thực phẩm nhiễm màu cùng việc vệ sinh răng miệng không đúng cách,… làm cho răng của bạn trở nên ố vàng, sậm màu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tẩy trắng răng là giải pháp hữu hiệu để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng, khôi phục hàm răng trắng sáng. Vậy quy trình và chi phí tẩy trắng răng như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé! 

Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ nha khoa được ứng dụng rộng rãi hiện nay bởi tính an toàn và hiệu quả cao, giúp khôi phục màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc màu thực phẩm. Bạn có thể thoi dõi quy trình tẩy trắng răng dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng hiện nay có rất nhiều phương pháp có hiệu quả cao, tẩy trắng Laser Whitening, tẩy trắng bằng đèn Plasma, hay công nghệ mới Bleach Bright, tẩy trắng bằng đèn LED… đều hướng tới mục đích tẩy trắng nhanh chóng, quy trình đơn giản, hiệu quả tẩy trắng cao, kích trắng nhiều mức độ mà vẫn tự nhiên.

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng 1

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng được thực hiện thế nào?

Liệu trình tẩy trắng răng được đánh giá cao nhất, không chỉ ở kết quả tẩy trắng, mà hơn hết phương pháp đó phải đảm bảo an toàn cho hàm răng của bạn, giữ chức năng ăn nhai như bình thường và không làm mòn men răng. Tẩy trắng răng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với chi phí hợp lý.

Thăm khám và tư vấn

là quá trình bác sĩ tầm soát các vấn đề về răng miệng, đánh giá mức độ cần kích trắng, lên phác đồ điệu trị cụ thể. Thước đo màu răng sẽ cho bạn biết răng của bạn đang ở độ màu nào, kết quả sau khi tẩy trắng ra sao để bạn có thể dễ dàng quyết định. Các bệnh răng miệng khác như răng bị nứt gãy, răng bị viêm nướu… cũng được kiểm tra và khắc phục để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

là thao tác bác sĩ lấy đi lớp mảng bám trong suốt, lớp cao răng chứa nhiều vi khuẩn, không chỉ có thể gây ra bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu mà còn ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng, làm chậm quá trình tẩy màu răng, kích răng trắng sáng.

Cách ly môi là lợi

sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Đồng thời môi của bạn cũng được bôi vaselin để dưỡng ẩm cho môi, tránh môi khi bong tróc sau khi tẩy trắng răng.

Xem thêm:

Quy trình và chi phí tẩy trắng răng 3
Cách li môi và lợi

Tẩy trắng răng

bằng ánh sáng Laser giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay?

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu và phương pháp mà bạn lựa chọn bao gồm chi phí cho thuốc tẩy trắng, phí thuốc men sau tẩy trắng, phí vô trùng dụng cụ để đảm bảo hiệu quả vô trùng tối đa, chi phí cho bác sỹ,… Và chi phí thường vào khoảng 2,5 triệu đồng/2 hàm, đối với răng bị nhiễm thuốc Tetracycline thì cần 3 triệu – 5 triệu đồng/2 hàm.

Mặc dù là kỹ thuật nha khoa đơn giản, thế nhưng các bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín để được sử dụng thuốc tẩy chất lượng với chi phí và quy trình tẩy trắng răng tốt nhất nhé! 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen