hotline

Răng sứ không kim loại

11/11/2014 | Kiến thức nha khoa | 425 lượt xem

Ngày nay với sự phát triển về khoa học và kỹ thuật nên ngành nha khoa răng hàm mặt đã cho ra đời loại răng sứ giống như răng thật một cách khá hoàn hảo.

Răng sứ không kim loại 1

Răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên*

Răng sứ: là dạng phục hình giúp phụ hồi lại chiếc răng bị mất nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng cho hàm răng của bạn. Hiện nay răng sứ có hai loại: lớp sườn kim loại( răng sứ thường, răng sứ titan), lớp sườn không không kim loại(răng sứ toàn sứ). Giá răng sứ toàn sứ sẽ đắt hơn giá răng sứ titan nhờ vào công nghệ vượt trội.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại cùng với thế hệ mới Cercon – Dentsply :

– Tính thẩm mỹ cao: hình dạng cùng màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang rất giống với răng thật.

– Tính tương hợp sinh học rất tuyệt vời, tạo nên sự thoải mái không bị nhạy cảm hay khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng và lạnh.

– Độ bền cứng chắc cùng với khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy cũng rất tốt.

– Chất lượng cao cùng với hệ thống tự đông cùng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo hoàn toàn tại Đức, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

– Sauk hi bạn được điều trị bạn sẽ được cấp thể bảo hành của răng sứ toàn sứ.

răng sứ cercon
răng sứ cercon

Răng sứ Cercon được phát triển và cải tiến không mất quá nhiều thời gian trong viêc điều trị, mà yếu tố thẩm mỹ đã mang lại thành công cao, chính vì vậy ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn loại răng sứ này.

Với kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ nha khoa, các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng phương pháp phục hình răng sứ cercon, trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ kiểm tra hoàn toàn cả về hình dáng lẫn màu sắc giúp tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật một cách tự nhiên nhất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen