Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì ?

08/01/2018 | Tư vấn răng sứ | 689 lượt xem

Zirconia (khoa học gọi là Zirconium dioxide) là một oxit tinh thể màu trắng, thuộc nhóm những khoáng sản tự nhiên quí hiếm. Trong cuộc sống, từ mấy thập kỉ trở lại đây, Ziconia có rất nhiều ứng dụng, có thể kể đến như làm khớp hông nhân tạo, làm vỏ tàu phi thuyền, sử dụng trong các thiết bị điện tử ngày nay và được ứng dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Vậy răng sứ Zirconia có ưu điểm gì, có hiệu quả gì không?

Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì?
Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì?

Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì?

Sứ Zirconia là sản phẩm phục hình thẩm mỹ được đánh giá cao bởi độ bền chắc và tính tương thích với cơ thể. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của răng sứ Zirconia, các bạn cùng tham khảo nhé!

An toàn và thân thiện với cơ thể con người

Răng sứ Zirconia có tính thuần chất cao, thành phần của nó không chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng, vì vậy vô cùng an toàn khi được cấy vào răng miệng. Hơn nữa, Zirconia thích nghi với tất cả mọi người kể cả những trường hợp bị tim mạch, huyết áp hay tiểu đường…

Hiệu quả bọc răng vượt trội

Zirconia được biết đến là loại răng sứ có tính tương hợp sinh học cao, thích hợp không chỉ làm từng chiếc răng lẻ dùng trong trường hợp mất 1 vài răng, mà còn có thể làm cả hàm, phục vụ những trường hợp làm cầu răng dài và phức tạp, ở nhiều vị trí trước và sau, hàm trên và hàm dưới. Zirconia có độ chính xác và sát khít với răng cao, chịu được lực nhai lớn, có chức năng ăn nhai như bình thường còn hơn cả răng thật.

Uu diem cua rang su Zirconia 03
Răng sứ Zirconia khôi phục chức năng ăn nhai như bình thường

Màu sắc được duy trì lâu dài

Bọc răng sứ Zirconia, bạn có thể yên tâm về sức bền, răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạp khít sát với nướu răng, giúp răng không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng. Mặt khác, tính chất sứ Zirconia không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm, vi khuẩn. Răng sẽ luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi hay xỉn màu theo thời gian.

Tính thẩm mỹ cao

Với đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, lực vặn xoắn, lực giằng xé, có màu trắng giống hệt như răng thật, không thể phân biệt khi xếp cạnh răng ở các vị trí khác trên hàm răng của bạn, không dẫn nhiệt và tương phản ánh sáng, Zirconia là vật liệu rất tốt để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi trường hợp phục hình răng.

Xem thêm:

  • Làm răng sứ ở đâu an toàn và hiệu quả?
  • Bọc răng sứ loại nào tốt và phù hợp

Uu diem cua rang su Zirconia 04

Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì là băn khoăn của nhiều khách hàng

Tương thích với công nghệ tiên tiến

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Zirconia thích hợp sử dụng đồng thời với công nghệ hỗ trợ phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, phần mềm vi tính CAD/CAM giúp độ chính xác cao, hệ thống 3D CAD/CAM mới nhất cho thông số cắt răng chuẩn xác từng Milimet, công nghệ CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu, tái tạo hình thể răng sống động ở cả 5 mặt răng, cho răng sứ Zirconia chuẩn xác.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen