hotline

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền

18/01/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 1888 lượt xem

Là một trong những phương pháp tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng. Tẩy trắng răng bằng laser được ưa chuộng nhờ hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội và an toàn. Tuy nhiên so với các phương pháp tẩy trắng răng khác tẩy trắng răng bằng laser được đánh giá là cao hơn. Vậy tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền , có hay không sự chênh lệch giá giữa các nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng laser là gì

Đây là phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay, phương pháp này được thực hiện tại nha khoa hoặc các phòng khám nha lớn hoặc những bệnh viện. Với phương pháp này, người dùng sẽ được bôi một lớp thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng, sau đó bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng laser lên bề mặt răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ tác dụng của tia laser, thuốc sẽ thẩm thấu vào bề mặt răng và làm gãy các liên kết gây màu, giúp răng cải thiện độ trắng sáng trong khoảng thời gian ngắn.

tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền

Ngoài tẩy trắng răng bằng laser, một số phòng khám còn sử dụng các loại ánh sáng khác để làm trăng sáng răng, nhưng nhìn chung, tác dụng tẩy trắng răng của laser vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn và là sự lựa chọn ưu tiên của đa số khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền

Với tác dụng hoạt hóa cao, tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser giúp răng phục hồi độ trắng sáng nhanh chống lại sự tái ngả màu lâu hơn nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác. Tại một số nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu, nha khoa Toàn Sứ hiện nay, giá tẩy trắng răng tại phòng là 2,5 triệu. Giá tẩy trẳng răng bao gồm thuốc và máng tẩy trắng răng tại nhà nếu bạn vẫn chưa hài lòng về độ trắng sáng của răng.

tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền

Có hay không sự chênh lệch giá tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá về các dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng với những qui trình tương tự. Khách hàng được thông báo về qui trình thoa thuốc tẩy trắng răng, chiếu đèn để tẩy trắng răng với các mức giá khác nhau. Sự chênh lệnh giá là dễ hiểu, bởi các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng sử dụng các loại đèn plasma, đèn bleachbright,… giá thành sẽ thấp hơn nhiều so với sử dụng ánh sáng laser. Ngoài ra giá tẩy trắng răng còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng thuốc mà nha khoa sử dụng. Tùy theo việc sử dụng thuốc của thương hiệu nào, giá tẩy trắng răng cũng có thể thay đổi.

Bên cạnh đó, không thể không nói đến vai trò của bác sĩ/ kĩ thuật viên thực hiện tẩy trắng răng. Nếu bác sĩ bôi thuốc không đều hoặc bôi quá nhiều thuốc cũng có thể gây những tác hại không lường đến răng như hỏng men răng, răng bị tuột nướu, bị bỏng lợi,…

Xem thêm

Với sự khác biệt lớn về giá cả tẩy trắng răng, bạn nên lựa chọn những trung tâm tẩy trắng răng chất lượng, được nhiều người tín nhiệm để thực hiện tẩy trắng răng thay vì chỉ quan tâm đến tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền. Vì hàm răng trắng, khỏe và tự tin hơn trong công việc nên dành thời gian chăm sóc răng đúng cách và tẩy trắng răng định kì để tăng cường độ sáng khỏe của răng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen