Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền ?

10/12/2014 | Bảng giá | 478 lượt xem

“Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? là câu hỏi của nhiều khách hàng. Sở hữu nụ cười trắng sáng, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người đối diện và thường xuyên muốn nở nụ cười– như là món quà tinh thần mang tặng họ Chính vì vậy, bạn sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên khi bắt gặp ai đó phải lấy tay che miệng mỗi khi cười. Đó chính là vì họ muốn che đi khuyết điểm của mình. Điều này thật đơn giản khi chúng ta biết đến phương pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa.

Tay-trang-rang-het-bao-nhieu-3
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi những lí do sau: nó an toàn, hiệu quả cao, chí phí bình dân và thời gian thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình cách thức thực hiện sao cho phù hợp với điều kiện của mình” tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Nếu tẩy trắng răng tại các phòng khám thì bác sĩ sẽ thuốc kích hoạt bằng Lazer hoặc Plasma có nồng độ khoảng 30% để cho kết quả tẩy trắng tốt nhất. Còn nếu thực hiện tại nhà thì bạn sẽ được bác sĩ đưa cho cái máng tẩy bằng nhựa, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức cho thuốc vào khay máng đó và đeo vào miệng 2-3 giờ trong một ngày. Sau 7 ngày, bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng như mong muốn.

Tay-trang-rang-het-bao-nhieu-2
Tẩy trắng răng tại nha khoa

Về việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền thì mỗi trung tâm với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Chẳng hạn như với những công nghệ tẩy trắng thông thường thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 1 triệu đồng là đã sở hữu được một hàm răng trắng sáng rồi. Còn với công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng thì mức giá sẽ khoảng 1,8-2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

  • Làm răng trắng an toàn hiệu quả tại nha khoa
  • Địa chỉ thực hiện tẩy trắng răng an toàn ở đâu?

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen