hotline

Thiết bị tiên tiến hiện đại

03/11/2016 | giới thiệu | 1019 lượt xem

Sự đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị tiên tiến hiện đại theo những xu hướng công nghệ mới là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng. Một hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại sẽ giúp đem lại hiệu quả điều trị, thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện chỉnh hình và phục hình nha khoa.

Vậy một hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại là như thế nào, và ở đâu có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng cho việc điều trị của bạn?

Những thiết bị tiên tiến hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu Là một trong số ít trung tâm nha khoa đã ứng dụng thành công hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green giúp giảm lượng tia X và đưa ra các thông số cụ thể của cấu trúc xương hàm, chẩn đoán những vấn đề về răng miệng…hỗ trợ cho bác sĩ việc chẩn đoán chính xác và đưa ra chỉ định phù hợp cho từng trường hợp. Đặc biệt, khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ hiện nay độc quyền chỉ có tại Nha Khoa Đăng Lưu cho phép giảm đến 50% thời gian di chuyển răng.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hệ thống máy móc chuyên biệt được đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa như Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron Bp 8.o thế hệ mới khắc phục hiệu quả những hạn chế mà kỹ thuật cầm tay truyền thống. Máy trám răng Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng sử dụng sóng siêu âm; Máy ghép implant Nobel Biocare; Máy nội soi răng miệng; Máy chữa tủy siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy hấp Autoclave diệt khuẩn trên dụng cụ điều trị, các loại virus, nấm, bào tử bằng nhiệt độ và áp suất giúp loại trừ các nguy cơ nhiễm trùng; Máy vệ sinh dụng cụ siêu âm …

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Công nghệ tẩy trắng laser whitening

Công nghệ tẩy trắng laser whitening với mức năng lượng được kiểm soát ở mức độ phù hợp, tác động tia sáng laser lên răng và đánh bật những phần tử gây xỉn màu mà không ảnh hưởng đến mô răng và nướu, giúp răng trắng từ 2-5 bậc trên bảng so màu và không làm tổn thương đên men răng và nướu.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Công nghệ Labo nha khoa hiện đại

Công nghệ Labo hiện đại chế tác răng sứ đúng theo yêu cầu: màu sắc, kích thước và độ bền đạt tiêu chuẩn. Chỉ khoảng 30 phút thực hiện, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi như khi làm răng sứ truyền thống nữa.Phòng phẫu thuật hiện đại được vô trùng, trang bị đầy đủ các thiết  bị máy móc cần thiết giúp quá trình điều trị cho bệnh nhân được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, an toàn, tránh mọi biến chứng sau phẫu thuật.

Thiết bị tiên tiến hiện đại

hệ thống khử trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bên cạnh đó, hệ thống khử trùng cao cấp như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ dưới ánh sáng cực tím,…cũng được trang bị nhằm mang lại sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ rất nghiêm ngặt. Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng tự động bằng luồn tia cực tím và hệ thống bộ lọc không khí, giúp lọc sạch các tế bào vi khuẩn, virus, và nấm…

Để hàm răng được điều trị chu đáo, đem lại sức khỏe răng miệng tốt đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.  Bạn cần tìm đến một Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, được trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại, vì đó là một trong những yếu tố quan trọng đem đến cho bạn được sự hài lòng và an tâm. 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen