hotline

Trám răng mất bao nhiêu tiền?

16/01/2018 | Nha khoa tổng quát | 1243 lượt xem

Trám răng mất bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào chất liệu trám răng và số lượng răng cần trám. Vì vậy, các bạn có thể biết chính xác chi phí trám răng khi trực tiếp đến Nha khoa để bác sỹ thăm khám và tư vấn điều trị.

Những chiếc răng bị tổn thương do sâu răng hoặc tai nạn có thể được phục hình nhanh chóng bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ. Vậy thời điểm thích hợp để trám răng là khi nào và trám răng mất bao nhiêu tiền?

Trám răng mất bao nhiêu tiền?

Trám răng mất bao nhiêu tiền?

Thời điểm trám răng tốt nhất?

Nha sỹ cho hay, trám răng hiệu quả nhất là khi trên bề mặt răng bắt đầu xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt nhỏ. Vì vậy, chúng ta nên đến Nha khoa khám răng định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường trên răng mà bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận biết được.

Hiện nay, ngoài ra trám răng, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết xảy ra trên bề mặt răng như răng sâu, răng xỉn màu hoặc sứt mẻ,… Với kỹ thuật bọc sứ tân tiến và chất liệu sứ sinh học, răng sẽ được khôi phục hoàn hảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng và độ bền chắc.

tram-rang-mat-bao-nhieu-tien-2

Nên tiến hành trám răng càng sớm càng tốt

Những tổn thương trên bề mặt răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của răng mà còn gây đau nhức tới tận xương hàm. Vì vậy, chúng ta cần nhanh chóng trám răng để bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ răng miệng.

Trám răng mất bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ, chi phí trám răng phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu trám, thế nên trước khi bật mí bảng giá trám răng hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những vật liệu trám đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

Vật liệu Composite

Là vật liệu trám răng truyền thống và đang được sử dụng phổ biến nhất bởi tính thẩm mỹ cao nên có thể áp dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên khuôn hàm. Hơn thế nữa, Composite có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Vật liệu Amalgam

Amalgam được chế tạo từ hợp kim quý như bạc, đồng, thiếc hoặc thủy ngân. Do đó,  độ chịu lực cao và không kích ứng răng miệng. Tuy nhiên, màu sắc của Amalgam không tương thích với màu men răng thật nên chỉ có thể sử dụng để phục hình những chiếc răng nằm bên trong.

tram-rang-mat-bao-nhieu-tien-3

Lựa chọn vật liệu trám răng phù hợp

Vật liệu GIC

Miếng trám GIC  có màu sắc gần tương đương với răng thật và chứa fluor có khả năng chống sâu răng. Thế nhưng, độ bền và tuổi thọ của GIC không cao, nên chỉ dùng để trám tạm thời cho các răng ít phải ăn nhai.

Vật liệu kim loại

Khá quen thuộc với khách hàng Việt, vật liệu trám kim loại thường là đồng, bạc hay vàng,… có độ bền cao, nhưng do màu sắc khắc biệt với răng thật nên chúng cũng chỉ được sử dụng để trám răng hàm.

Vật liệu sứ Inlay/Onlay

Trám sứ Inlay/Onlay  đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền chắc tương đương bọc răng sứ. Vì vậy, vật liệu này phù hợp với những ca phục hình yêu cầu tính thẩm mỹ cao, răng sâu nặng hoặc sứt mẻ lớn. 

Sau khi lựa chọn vật liệu trám, bác sỹ sẽ thông báo chi phí điều trị cụ thể cho khách hàng. Hiện nay, mức giá trám răng dao động từ 200.000 – 400.000 nghìn, thế nên bạn không cần phải quá lo lắng trám răng mất bao nhiêu tiền nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen