hotline

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

04/01/2018 | Kiến thức nha khoa | 1220 lượt xem

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và vật liệu sử dụng để trám răng. Thế nên, chi phí hàn trám răng sâu chỉ có thể xác định sau khi bác sỹ thăm khám tình trạng răng hàm cụ thể.

Sâu răng là bệnh lý nha khoa phổ biến, có thể xảy ra đối với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, thế nên đừng bao giờ thờ ơ với sức khoẻ răng miệng của mình nhé! Và nếu răng bị sâu, bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa để tiến hành hàn trám phòng ngừa sâu răng lây lan.

Trám răng sâu bao nhiêu nhiêu?

Trám răng sâu bao nhiêu nhiêu?

Công nghệ trám răng sâu Laser hiện đại

Khác với các phương pháp truyền thông, trám răng bằng răng Laser mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng với nhiều ưu điểm nổi bật:

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8 – 10 phút/răng

 Ánh sáng Laser giúp làm cứng vật liệu chỉ sau vài giây trám

 Vật liệu trám tương thích với ngà nên không ảnh hưởng tới sức khỏe

 

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? 2

Chi phsi trám răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Với kỹ thuật trám răng được cải tiến vượt trội, vết sâu răng sẽ nhanh chóng lấp đầy mà không làm thay đổi cấu trúc của bề mặt răng, giúp khách hàng yên tâm ăn uống và vệ sinh răng miệng. Hơn nữa, miếng trám được mài nhẵn mịn, sáng bóng, thế nên hàm răng không bị thô và giả.

Thời điểm trám răng sâu tốt nhất?

Thời điểm trám răng sâu hiệu quả nhất là khi trên bề mặt răng bắt đầu xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt nhỏ. Vì vậy, chúng ta nên đến Nha khoa khám răng định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường trên răng mà bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận biết được.

Hiện nay, ngoài ra trám răng, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết xảy ra trên bề mặt răng như răng sâu, răng xỉn màu hoặc sứt mẻ,… Với kỹ thuật bọc sứ tân tiến và chất liệu sứ sinh học, răng sẽ được khôi phục hoàn hảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng và độ bền chắc.

Sâu răng không chỉ huỷ hoại thân răng mà còn gây đau nhức tới tận xương hàm. Vì vậy, chúng ta cần nhanh chóng trám răng để bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ răng miệng.

tram-rang-sau-bao-nhieu-tien-3

 

Nếu răng bị sâu nặng nên bọc sứ

Nếu răng sâu ở mức độ quá nặng  tức là vết sâu đã ăn vào tuỷ răng thì giải pháp trám răng không thể khắc phục triệt để tình trạng này. Lúc này, Bác sỹ sẽ chỉ định nhổ chiếc răng bị sâu để bảo toàn cho những chiếc răng lân cận.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Mức giá trám răng sâu sẽ khác với trám răng bị nứt, vỡ và sứt mẻ. Bạn nên tìm hiểu giá tiền trám răng sâu thẩm mỹ tại một số Nha khoa uy tín để  chủ động chuẩn bị chi phí điều trị.

TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ 200.000 – 300.000/ răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn, Xoang II 250.000 – 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng 200.000 – 400.000/ răng
– Trám Răng Sữa 200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:  400.000 / răng

Trên đây là bảng giá trám răng chúng tôi mới cập nhật, các bạn có thể tham khảo để nắm được chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền? cho từng trường hợp cụ thể nhé! Bạn chú ý lựa chọn nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ trám răng chất lượng và an toàn

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen