hotline

Giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả

20/03/2019 | Tư vấn điều trị | 1645 lượt xem

Trồng răng có chân răng là một trong những giải pháp phục hình hiệu quả cho người bị mất răng. Để bạn hình dung rõ hơn thì nha khoa sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc từ bạn ( Hải Nhi – Cà Mau).“ Em bị sâu răng nặng ảnh hưởng đến tủy răng, là chiếc răng kế bên răng cửa, bác sĩ có khuyên em nên trám để phục hình tình trạng này, tuy nhiên vì răng nằm ở giữa mất tính thẩm mỹ cao để duy trì như vậy lâu dài thực sự em cũng không muốn. Qua quá trình tìm hiểu em được biết hiện nay có phương pháp trồng răng có chân răng khắc phục hoàn toàn tình trạng răng đang sâu, điều quan trọng nhất là mang lại tính thẩm mỹ cao y như răng thật chính vì thế em hy vọng nha khoa tư vấn giúp em trường hợp này”

Chào bạn Hải Nhi!

Đúng đây là một tình trạng có thể thấy được cần phải khắc phục sớm để giải quyết được 2 vấn đề là tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Nha khoa sẽ giải đáp về phương pháp trồng răng có chân răng để bạn tham khảo nhé.

Giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả 1

Giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả *

Giải pháp trồng răng có chân răng được thực hiện như thế nào?

Hiện nay trên thị trường nha khoa có các kỹ thuật phục hình răng, bị mất thẩm mỹ cũng như mất răng hoàn toàn: làm cầu răng sứ, làm răng giả, trồng răng bằng implant, bọc răng sứ. Với trường hợp của bạn Hải Nhi thì nha khoa tư vấn cho bạn ba kỹ thuật trồng răng có chân răng nên thực hiện, bởi vì mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và chi phí cũng khác nhau chính vì vậy bạn nên tham khảo để biết được mình đang phù hợp với kỹ thuật nào từ đó dễ dàng tìm hiểu chi tiết hơn khi muốn phục hình răng.

Làm cầu răng sứ: Trồng răng có chân răng là một giải pháp hiệu quả, một trong những kỹ thuật đó là làm cầu răng sứ. Cầu răng sứ giúp bạn thay thế một hoặc nhiều răng, sẽ giúp bạn phục hình được răng đã mất một cách hiệu quả mà có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt chi phí lại thập hơn một số kỹ thuật khác nhưng đảm bảo độ ăn nhai chính vì vậy bạn có thể yên tâm với kỹ thuật này.

Giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả 2

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ *

Bọc răng sứ: Đây là một kỹ thuật phục hình, nếu bạn bị gãy răng hay gặp những trường hợp khiếm khuyết đến răng mà vẫn giữ được chân răng thì bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ sẽ giúp khắc phục tình trạng răng bị khiếp khuyết có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt giúp bạn ăn uống thoải mái như răng thật, màu sắc răng sứ tự nhiên, khi bọc răng sứ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, chi phí phù hợp không quá đắt đỏ, thời gian sử dụng răng sứ có thể lên đến trên 10 năm, chính vì vậy đây là giải pháp hiệu quả cho trồng răng có chân răng thật.

Trồng răng bằng implant: Đây là một trong những giải pháp mà được nhiều người chọn lựa, mức giá có cao nhưng hiệu quả là mãi mãi, chính vì vậy đây là một trong những giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả nhất.

Giải pháp trồng răng có chân răng hiệu quả 3

Trồng răng bằng trụ implant hiệu quả *

Lưu ý sau khi phục hình răng

Sau khi đã trồng răng có chân răng xong bạn cần phải có những lưu ý sau giúp kết quả trồng răng hiệu quả lâu dài.

  • Bạn vẫn đánh răng bình thường để đảm bảo loại bỏ những mảng bám trên răng, tuy nhiên vì mới thực hiện xong thì bạn nên sử dụng chỉ nha khoa.
  • Cung cấp đầy đủ vitamin để đảm bảo nướu và răng giả vừa phục hình nhanh chống tương thích với nhau.
  • Nên hạn chế sử dụng những thức ăn quá cứng, như vậy sẽ đảm bảo được răng giả lâu dài hiệu quả hơn.

Hy vọng đây là câu trả lời mà bạn Hải Nhi có thể nắm bắt được, đặc biệt có thêm những hiểu biết về kỹ thuật trồng răng có chân răng. Bạn nên tìm cho mình một nơi uy tín để có thể thực hiện phục hình răng tốt nhất và hiệu quả nhất nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen