hotline

Trồng răng có đau không?

20/11/2017 | Tư vấn Implant | 1202 lượt xem

Trồng răng có đau không, có nguy hiểm không? là nỗi lo lớn nhất của khách hàng khi có nhu cầu làm răng giả bởi vì giải pháp phục hình cần can thiệp đến cả men răng và xương hàm. Vậy sự thật thì trồng răng đau đớn hay không? các bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Nhìn thấy dụng cụ Y tế, điều đầu tiên bệnh nhân nghĩ đến là cảm giác đau đớn và khó chịu. Đó cũng là suy nghĩ chung của những người làm răng trồng răng giả, thế nên chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này dành cho các bạn.

 

Trồng răng có đau không? 1

Trồng răng có đau không*

Trồng răng có đau không?

Mỗi một ca điều trị sẽ có mức độ tác động nhất định đến vùng cần cải thiện và mức độ tác động của quá trình trồng răng giả cũng vậy. Tuy nhiên, trồng răng có đau không? còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Nếu làm răng giả bằng giải pháp bọc răng sứ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn so với việc lựa chọn làm răng giả bằng công nghệ cấy ghép Implant. Nói như vậy không đồng nghĩa khẳng định trồng Implant sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân.

trong-rang-co-dau-khong-3

Cấy ghép Implant công nghệ cao

Với công nghệ nha khoa hiện đại như hiện nay cùng với chuyên môn cao của bác sỹ, quá trình phục hình răng giả sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác, thế nên người bệnh sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau nhức. Hơn nữa, tuỳ vào cơ địa của mỗi người, bác sỹ sẽ sử dụng lượng thuốc tê và  thuốc giảm đau phù hợp, giúp bệnh nhân cảm thấy thật hoàn toàn thoải mái.

Phương pháp trồng răng giả được ứng dụng hiện nay

Những kỹ thuật làm răng giả được ứng dụng phổ biến hiện nay đó là cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ và bọc răng sứ:

Cấy ghép Implant

Kỹ thuật cắm Implant là công nghệ trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Hơn nữa dùng phương pháp này, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng thật như bắc cầu răng sứ.

Đặc biệt, chân răng Implant có thể thay thế cho chân răng thật nên không xảy ra tình trạng xương hàm bị tiêu hõm như làm cầu răng. Theo bác sỹ về Implant răng, chân răng Implant  có thể tồn tại bền chắc tốt tương đương răng thật và tương thích rất nhanh với xương hàm.

Bọc răng sứ

Khi răng bị nhiễm màu, sứt mẻ hoặc gãy vỡ,…bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ. Mặc dù, bọc răng sứ cũng phải mài cùi răng, thế nhưng cũng như làm cầu răng sứ, bạn sẽ được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau buốt.

trong-rang-co-dau-khong-2

Khôi phục hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ

Cầu răng sứ

Cầu răng là kỹ thuật làm răng giả bằng cầu gồm 3 răng tựa vào 2 cùi răng phia bên răng gãy. Vì vậy, khi bắc cầu răng sứ phải mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được phương pháp này.

Tuy nhiên, nếu làm cầu răng sứ, theo thời gian có thể sẽ xảy ra hiện tượng xương hàm bị tiêu biến khiến khuôn mặt trở nên già hơn so với tuổi thật. Vì vậy, những người trẻ tuổi thường ít lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ.

Mỗi phương pháp làm răng giả sẽ có ưu điểm riêng, bạn nên tham khảo ý kiến Bác sỹ để được tư vấn giải pháp phục hình phù hợp để không phải lo lắng trồng răng có đau không và có nguy hiểm không?

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen