hotline

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

20/12/2017 | Tư vấn Implant | 1661 lượt xem

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu? phụ thuộc  vào tình trạng răng hàm và phương pháp trồng răng giả mà mỗi người lựa chọn. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa hiện đại như hiện nay, bác sỹ sẽ giúp chúng ta thực hiện quá trình làm răng giả nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp làm răng giả nào được áp dụng phổ biến và trồng răng giả mất thời gian bao lâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác, hãy thoi dõi nội dung tiếp theo của bài viết này nhé!

trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-1

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Làm răng giả bằng phương pháp nào?

Những giải pháp trồng răng giả đang được ứng dụng phổ biến hiện nay phải kể đến là cấy Implant, bọc răng sứ và làm cầu tháo lắp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về 3 kỹ thuật này, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

Cấy ghép Implant

Implant được chế tạo từ Titanium có đường kính là 3.5 – 6 mm và chiều dài 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm thay thế cho chân răng thật. Sau một thời gian, khi trụ Implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-2

Cấy Implant là giải pháp phục hình răng giả

Răng Implant vì được cấu tạo vững chắc bởi 3 bộ phận là chân răng Implant, Abutment và mão răng sứ nên giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu giảm xương do mất răng; Không phải mài răng, lấy tủy răng và đảm bảo thẩm mỹ cũng như duy trì chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng sứ

Phương pháp này được áp dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Đây cũng là giải pháp được được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi quá trình thực hiện nhanh chóng và chi phí tương đối hợp lý.

Thông thường, một ca trồng răng sứ thành công được quyết định bởi quy trình thực hiện tiêu chuẩn với các bước nghiêm ngặt từ thăm khám, chụp X quang, lấy dấu răng, chế tạo răng sứ, mài cùi răng đến bọc mão sứ và tái khám.  Bởi vậy, độ chính xác và tính thẩm mỹ của công nghệ bọc răng sứ là rất cao, thế nên bạn hãy yên tâm khi áp dụng giải pháp này nhé!

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp hay còn gọi hàm răng giả dùng để thay thế cho những chiếc răng đã mất xen kẽ hoặc mất toàn bộ răng do tai nạn và tuổi tác. Hàm tháo lắp gồm có phần nền bằng nhựa hoặc bằng khung hợp kim và phần răng bằng nhựa hoặc sứ.

trong-rang-gia-mat-thoi-gian-bao-lau-3

Phương pháp áp dụng cho những người lớn tuổi

Mang hàm tháo lắp giúp nâng đỡ cơ môi, má, ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn quanh miệng giúp bạn trở nên trẻ trung hơn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của hàm tháo lắp không cao như cấy ghép Implant và bọc răng sứ, nên kỹ thuật này được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, quy trình làm răng giả lâu hay mau phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và phương pháp phục hình. Vì vậy, muốn biết chính xác trồng răng giả mất thời gian bao lâu? các bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sỹ để được tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và kỹ thuật nha khoa cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, thời gian làm răng giả sẽ được giảm xuống tối đa. Và khi có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ, các bạn hãy đến địa chỉ nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen