hotline

Trồng răng hàm dưới – Phương pháp phục hình tốt nhất

17/01/2018 | Răng sứ thẩm mỹ | 1479 lượt xem

Trồng răng hàm dưới bằng với kỹ thuật cấy ghép Implant, đeo hàm tháo lắp hay làm cầu răng sứ tốt hơn? Hãy để Bác sỹ nha khoa tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất nhé!

Mất răng hàm dưới khiến chúng ta ăn nhai khó khăn và gương mặt bị nhăn nhúm, trông già hơn tuổi. Vì vậy, để cuộc sống thoải mái và cơ thể khoẻ mạnh hơn, chúng ta nên trồng răng hàm dưới phục hình hàm răng toàn vẹn càng sớm càng tốt.

Trồng răng hàm dưới công nghệ Implant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến  nhất hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.  Chân răng Implant được làm từ chất liệu Titanium sẽ được gắn chắc vào xương hàm thay thế cho chân răng thật giúp nâng đỡ cho mão sứ chắc chắn và bền vững.

trong-rang-ham-duoi-3

Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng hàm dưới tiên tiến

Phục hình răng hàm dưới bằng phương pháp cấy ghép Implant  đảm bảo cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Vì vậy, đây chính là ứng cử viên xuất sắc dành cho bạn nếu hàm dưới bị mất 1 hoặc nhiều răng cùng lúc.

Trồng răng hàm dưới bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình phổ biến được áp dụng cho cả trường hợp mất một hay nhiều răng. Để bắc cầu sứ khôi phục chiếc răng đã mất, bác sỹ sẽ mài hai chiếc răng bên cạnh vị trí răng khuyết  để tạo thành nhịp cầu chống đỡ cho những chiếc răng ở giữa, lấp kín khoảng trống trên xương hàm.

trong-rang-ham-duoi-1

Bắc cầu răng sứ phục hình nhiều răng cùng lúc

Phục hình răng hàm dưới bằng cầu răng sứ giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả với tuổi thọ cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của phương pháp này không tốt bằng cấy ghép Implant nên thường được áp dụng ở vị trí ít nhìn thấy.

Trồng răng hàm dưới tháo lắp

Đeo hàm tháo lắp là lựa chọn của khách hàng lớn tuổi bởi có thể tháo lắp dễ dàng và không cần đụng chạm đến răng hoặc nưới.  Bác sỹ sẽ dùng một nền hàm hay một hàm khung làm bằng nhựa cứng, nhựa dẻo hoặc kim loại có móc nối để giữ hàm cố định trên khung hàm.

Bạn có thể lựa chọn răng nhựa hoặc răng sứ để phục hình răng hàm dưới tháo lắp. Chi phí trồng răng tháo lắp tương đối thấp, phù hợp với số đông khách hàng, thế nên đây là phương pháp được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Mỗi kỹ thuật trồng răng giả sẽ có những ưu và hạn chế nhất định. Vì vậy, các bạn cần phải tham khảo ý kiến tư vấn của Bác sỹ nha khoa để đưa ra được quyết định chính xác và tối ưu nhất.

Trồng răng hàm dưới ở đâu tốt?

Lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng để phục hình răng gãy rụng là điều vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định độ bền và tính thẩm mỹ của răng giả. Do đó, khi tìm kiếm địa chỉ trồng răng hàm dưới, các bạn hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Bác sỹ chuyên môn cao

Phương pháp trồng răng giả không hề đơn giản, đặc biệt là kỹ thuật cấy ghép Implant. Và ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá ít Nha khoa đủ điều kiện trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao chúng ta cần tìm hiểu thật cụ thể thông tin về đội ngũ Bác sỹ sẽ tiến hành trồng răng giả để tránh tối đa rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

trong-rang-ham-duoi-2

Phục hình răng gãy rụng bằng hàm tháo lắp

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Chẳng hạn, máy chụp phim X quang, thiết bị vệ sinh dụng cụ đạt chuẩn Y tế và phòng cấy ghép Implant vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng Labo hiện đại

Đối với một Nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng giả, phòn Labo là yếu tố không thể thiếu. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp thiết kế và sản xuất răng giả dựa trên dấu hàm của khách hàng để tạo ra những chiếc răng giả bền đẹp.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, những ai không may bị mất răng hàm dưới sẽ lựa chọn được nha khoa uy tín để trồng răng hàm dưới đạt kết quả tốt nhất.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen