hotline

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

17/01/2018 | Tư vấn Implant | 1564 lượt xem

Mất răng hàm không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây ra những khó khăn và bất tiện nhất định trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, trồng răng hàm giả là việc rất cần thiết đối với những người mất răng hàm. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? chúng tôi mới cập nhật dưới đây để chủ đông chuẩn bị tài chính cho ca phục hình sắp tới nhé!

Hiện nay, phục hồi răng hàm đã không còn quá khó khăn khi chúng ta có những phương pháp tiến bộ và chi phí cũng không quá cao. Hãy thoi dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? 

trong-rang-ham-gia-bao-nhieu-1

Bọc răng sứ phục hình răng gãy rụng

Một số phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Trước khi đi đến bảng giá trồng răng giả, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về một số phương pháp phục hình răng giả đang được ứng dụng phổ biến hiện nay:

Trồng răng giả tháo lắp

Với phương pháp này, các răng đã mất sẽ được thay bằng các răng giả tháo lắp được. Các khoảng trống do mất răng sẽ được lấp đầy, hỗ trợ việc nhai hiệu quả hơn, ngăn ngừa hiện tượng các răng xung quanh bị xô lệch, giảm thiểu các tác động xấu đến sức khỏe răng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn một số hạn chế đó là ngấm màu thức ăn nên dẫn tới hiện tượng biến đổi màu và tạo ra mùi hôi khó chịu, đồng thời, hàm giả sẽ không còn chắc khỏe như trước, gây ra các bất tiện khi ăn uống.

trong-rang-ham-gia-bao-nhieu-2

Làm cầu răng sứ phù hợp với những người lớn tuổi

Khi sử dụng phương pháp này, bạn nên thay mới hàm giả sau một vài năm sử dụng. Nếu bạn đang lo lắng và thắc mắc trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền thì bạn hãy yên tâm nhé! Chi phí trồng răng hàm với phương pháp này tương đối thấp.

Làm cầu răng sứ cố định 

Đối với phương pháp này, để trồng răng hàm, nha sĩ sẽ mài hai răng trụ cạnh răng hàm bị mất để tạo thành cầu răng. Khi thực hiện cầu răng sứ cố định, bắt buộc bạn phải có 2 răng trụ chắc khỏe. Lớp men bên ngoài sẽ được mài để lấy mẫu răng một các chính xác để các răng được khớp với nhau. Thời gian để tiến hành trồng răng theo phương pháp này rất nhanh, từ 2 đến 3 lần hẹn. Chi phí trồng răng hàm bằng cầu răng sứ cố định khá chênh lệch do phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng.

Cấy ghép Implant 

So với 2 phương pháp trên thì phương pháp cấy ghép Implant có chi phí trồng răng hàm cao hơn. Đây là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Trụ Implant có chất liệu là Titanium sẽ được cấy trực tiếp vào lỗ trống do mất răng.

trong-rang-ham-gia-bao-nhieu-3

Cấy Implant phục hình răng gãy rụng vĩnh viễn

Sau khi tiến hành cấy ghép, chỉ từ 3 đến 6 tháng, trụ Implant đã có thể bám chặt vào xương hàm như một chân răng thật. Lúc này, Bác sỹ sẽ đặt một răng sứ lên trụ Implant trên. Nếu muốn trồng răng hàm giả bằng phương pháp này, bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa có uy tín và trình độ chuyên môn cao cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để được trồng Implant tiêu chuẩn quốc tế.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp trồng răng giả có một mức phí nhất định. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn giải pháp phục hình phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép Implant của chúng tôi để biết được đây có phải lựa chọn thích hợp với mình không nhé!

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant Neo Biotech (Hàn Quốc) 10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant Mis C1 (Đức) 14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California (Mỹ) 11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis C1 (Đức) 5,600,000 ~ (250 USD)
3. Abutment California (Mỹ) 11,200,000 ~ (500 USD)
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium  2,500,000
2. Răng sứ Zirconia  5,000,000
3. Răng sứ Cercon  5,500,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG  
Ghép xương nhân tạo + màng xương  4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối)  13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín  11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở  16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

(Đây chỉ bảng giá chi phí cấy ghép Implant dùng để tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen