hotline

Trồng răng Implant giá rẻ?

30/12/2017 | Tư vấn Implant | 1807 lượt xem

Trồng răng Implant giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không? là điều khiến khách hàng băn khoăn nhất khi có nhu cầu cấy ghép Implant. Vậy khi nào nên làm Implant giá rẻ và có nên cấy ghép implant giá rẻ? hãy để chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng cố định hiện đại nhất hiện nay với khả năng tạo hình và củng cố chức năng ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, chi phí thực hiện dịch vụ cắm Implant tương đối cao so với khả năng tài chính của nhiều người. Đó cũng chính là lý do khách hàng quan tâm đến vấn đề “trồng răng Implant giá rẻ?”

Cấy ghép Implant là gì?

Cắm ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến bởi có thể tái tạo 1 chiếc răng hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng như răng thật. Vì vậy, bạn có thể thực hiện chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường với răng Implant.

trong-rang-implant-gia-re-1

Trồng răng Implant giá rẻ?

Khác hẳn phương pháp trồng răng sứ và làm cầu răng sứ, răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần vững chắc là chân Implant, Abutment và mão răng sứ. Mỗi bộ phận được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, kết hợp với nhau tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh bền đẹp.

Dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ?

Cấy ghép Implant quan trọng là chất lượng và độ an toàn bởi chiếc răng sẽ gắn liền với cuộc đời của mỗi chúng ta. Thế nên, thay vì băn khoăn tìm kiếm dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ, các bạn hãy cân nhắc một nha khoa uy tín với quy trình trồng Implant tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cũng như điều kiện sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Công đoạn này giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn và nhanh chóng.

trong-rang-implant-gia-re-2

Phục hình răng giống như răng thật

Chụp X – Quang xương hàm

Kết quả chụp phim bằng phần mềm 3D sẽ giúp Bác sỹ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của mỗi bệnh nhân. Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho chúng ta vị trí cấy implant  và số lượng Implant cần phục hình phù hợp.

Đặt hẹn cấy ghép Implant

Sau khi tư vấn cụ thể và bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép Implant cụ thể dựa trên điều kiện sức khoẻ cũng như tình trạng xương hàm của từng người.  

Tiến hành cấy ghép Implant răng hàm

Tại phòng phẫu thuật được vô trùng và trang bị dụng cụ chuyên dùng hiện đại, Bác sỹ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Thông qua một đường cắt nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng, Bác sỹ sẽ cắm vào đó một trụ Implant.

Thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ răng thông thường. Một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant như ghép xương hoặc nâng xoang thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Phục hình răng tạm thời

Răng tạm thường được chuẩn bị sẵn cho bạn sau khi cấy ghép Implant, thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian để trụ Implant tích hợp ổn định trong xương hàm, Bác sỹ sẽ phục hình răng sứ tạo nên chiếc răng Implant hoàn chỉnh.

trong-rang-implant-gia-re-3

Lựa chọn địa chỉ nha uy tín để cấy Implant

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Khoảng 1 tuần sau điều trị, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Lúc này, bệnh nhân sẽ đến tái khám để Bác sỹ cắt chỉ và chụp phim kiểm tra tình trạng của trụ Implant trong xương hàm.

Nếu có ý định phục hình răng Implant, bạn hãy đến những địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp giấy phép cấy ghép Implant để được sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ nữa.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen